MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  Chúc mừng Đặng Thị Thu Diễm (1992) được visa du lịch Úc 
  Chúc mừng Lê Thị Hoài Thu (1980) được visa du lịch Canada đi cùng với con du học Canada 
  Chúc mừng Trương Thị Mỹ (1971) được visa du lịch Đài Loan 
  Chúc mừng các em trong bộ phim NGƯỜI VỢ BA (The Third Wife) được visa đến Canada để tham dự Liên Hoan Phim Toronto lần thứ 43 (TORONTO INTERNATIONAL FILM FESTIVAL). vai chính Nguyễn Phương Trà My (2004), thứ chính Mai Cát Vi (2009), Nguyễn Thành Tâm (1997) 
  Chúc mừng em Trần Vĩnh Phát lấy lại được thẻ xanh Mỹ (diện SB1) sau 10 năm rời khỏi nước Mỹ  
  Chúc mừng em Trần Mỹ Phương (1999) được visa du học Đài Loan 
  Chúc mừng em Dương Lý Hiểu Phụng (2000) được visa du học Canada 
  Chúc mừng em Châu Minh Hưỡng (2007) được visa du học Úc 
  Chúc mừng vợ chồng Trần Dương Nữ (1966) và Trịnh Sú Há (1958) được visa du lịch Canada 
  Chúc mừng Lâm Mỹ Duyên (1999) được visa du học Canada 
  Chúc mừng Tăng Gia Đạt (2000) được visa du học Đài Loan và phụ huynh Tăng Quốc Phú (1973) được visa du lịch đi cùng
  Chúc mừng Lý Siêu Thuận (1993) được visa du học Đài Loan
  Chúc mừng Lý Mỹ Phương (1989) được visa du học Canada 
  Chúc mừng Lưu Lệ Phấn (1971) được visa định cư hôn thê Mỹ
  Chúc mừng Trần Huỳnh Gia Kim (1994) được visa định cư hôn nhân Canada  
  Chúc mừng Diệp Yến Bình (1965) được visa du lịch Canada dài hạn đi thăm bạn 
  Chúc mừng Trần Ngọc Na (1986) được visa định cư Úc diện hôn thê
  Chúc mừng Trần Tú Mẫn (1993) được visa du học Canada
  Chúc mừng Trương Thế Trì (1955) Trương Thiếu Anh (1938) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng gia đình Trần Quân (1977) Trần Mỹ Quân (2014) Huỳnh Lục Nga (1951) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Lương Gia Linh (1983) được visa định cư Mỹ 
  Chúc mừng Nguyễn Thị Phượng (1986) được visa định cư Úc 
  Chúc mừng cô chú Phạm Thế Hùng (1964) Trần Thị Ninh (1962) được visa định cư Úc 
  Chúc mừng Phạm Hiệp Hòa (1966) đươc visa du lịch Úc
  Chúc mừng cô Tất Đại Hảo (1949) được visa định cư Mỹ 
  Chúc mừng em Trần Hồng Thảo (1993) được visa du học Đài Loan
   Chúc mừng cô Văn Yến Phượng (1950) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Đoàn Trần Thùy Trang (1970) được visa định cư Úc
  Chúc mừng gia đình Huỳnh Lệ Yến (1981) được visa du lịch Hàn Quốc
  Chúc mừng Lê Thị Thanh Xuân (1959) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng bà Trương Nhuận Anh (1946) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Lý Nhục Phón (1988) được visa du học Đài Loan
  Chúc mừng Võ Thùy Dương (1983) và con Võ Thanh Vy (2012) được visa định cư Úc diện hôn nhân
  Chúc mừng Trương Kiết Linh (1995) được visa định cư Úc diện hôn thê
  Chúc mừng vợ chồng La Doa Phương (1958) Tống Phước Minh (1959) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng vợ chồng Tạ Thị Hua (1952) Văn Thoái Hòa (1948) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng vợ chồng Lạc Hữu Chuyên (1962) Trương Quốc Nghi (1961) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Đặng Thị Thanh Tuyến (1989) được visa định cư Canada diện hôn nhân
  Chúc mừng Diệp Biếu (1953) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Lương Trí Đình (1996) được visa du học Canada
  Chúc mừng Hà Ứng Cẩm (1943) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Huỳnh Thị Trang (1962) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Kiên Thị Ni Tha (1988) được visa du lịch Đan Mạch
  Chúc mừng Cao Thị Hưng (1959) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Lưu Gia Văn (1970) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng gia đình 4 người Lương Triệu An (1979) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng vợ chồng Lương Yến Phương (1985) Lương Chánh Hùng (1982) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng chị Nguyễn Thị Kim Dung (1968) được visa du lịch Úc thăm con du học
  Chúc mừng Thái Ngọc Hoa (1962) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng cô Vương Bích Mai (1957) được visa thăm con du học Úc dải hạn
  Chúc mừng chị Thái Tú Phường (1964) được visa du lịch Canada
   Chúc mừng gia đình 7 người chị Lâm Nhã Thi (1983) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Võ Thúy Phượng (1967) được visa du lịch Úc 
  Chúc mừng em Trương Vĩnh Hào (2000) được visa du học Úc
  Chúc mừng em Dương Phú Quân (2003) được visa du học Úc
  Chúc mừng Nguyễn An Thúy Minh (1983) được visa du học Úc
  Chúc mừng cô chú Hồ Thị Thu Nga (1963) Ngô Văn Chiến (1955) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng cô Huỳnh Thục Ái (1951) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng em Âu Gia Bảo (2004) được visa du học Canada và mẹ Dương Diễm Văn (1978) được visa du lịch Canada đi cùng con
  Chúc mừng Lương Siu Phán (1965) được visa du lịch New Zealand
  Chúc mừng Dương Văn Dũng (1975) được visa du lịch Úc thăm con du học
  Chúc mừng gia đình anh chị Huỳnh Quốc Cường (1979), Trịnh Tục Quạn (1979), Huỳnh Cẩm Thành (2011), Huỳnh Cẩm Nguyên (2007) và ông bà Huỳnh Sen (1956), Diệp Tú Hương (1950) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Tô Tú Ngọc (1959) được visa định cư Mỹ
  Chúc mừng Trần Thu Trà (1977) được visa định cư Úc diện hôn thê
  Chúc mừng cô Mai Thị Mộng Thu (1954) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Lâm Dĩnh Hân (1995) được visa định cư Úc diện hôn thê (miễn phỏng vấn) 
  Chúc mừng Lương Kỷ Ân (1976) được visa du lịch Canada (cảm ơn lãnh sự Canada giúp đỡ xét duyệt hồ sơ nhanh)
  Chúc mừng cô chú Mai Thị Thêm (1955) Nguyễn Văn Lượng (1954) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ
  Chúc mừng chú Châu Chảy (1951) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Lưu Quyền (1967) được visa du lịch Canada dài hạn (từng bị từ chối do dịch vụ khác lam hồ sơ)
  Chúc mừng Dương Thị Phương Nghiệp (1987) được visa định cư Úc diện hôn thê trong vòng 6 tháng
  Chúc mừng cô chú Huỳnh Mỹ Trinh (1962) Lưu Trí Dân (1962) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng cô chú Giang Thoại Lang (1966) Ngô Văn Thiện (1961) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Tạ Hương (1954) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Ngô Liễu San (1969) được visa thăm thân Canada
  Chúc mừng gia đình chị Xiu Bích Hà (1974) Cún Say Váy (1974) và con Cún Chạt Cẩm (2006) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng La Phụng Liên (1971), La Triệu Long (1964) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Trần Mỹ Linh (1981) được visa định cư Mỹ diện hôn thê
  Chúc mừng chị Trương Thị Thu Thảo (1968) và con Nguyễn Dũng Chinh (1999) được visa định cư Úc diện con bao lãnh cha mẹ (143)
  Chúc mừng Mai Thị Dương (1990) được visa định cư Úc
  Chúc mừng Giang Tuyết Lan (1967) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng chị Nguyễn Thị Phượng (1974) được visa định cư Canada
  Chúc mừng Lâm Quế Vinh (1954) được visa du lịch Đức
  Chúc mừng Tạ Tô Muội (1944) được visa du lịch Canada 
  Chúc mừng Châu Ngọc Quần (1960) được visa du lịch Úc 
  Chúc mừng vợ chồng Phùng Kiết Hưng (1951) Trương Quảng Triều (1951) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Lý Chí Thuận (1975) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Lâm Minh Thanh Thúy (1972) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Trần Ngọc Thụy (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Lâm Đạt Minh (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Lý Chí Cần (1962) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Tiêu Hà Nữ (1971) và con Huỳnh Thục Ân (1995) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng vộ chồng Phan Thị Cúc (1967) Mai Thành Thảo (1969) được visa du lịch Úc thăm con đang du học
   Chúc mừng Lâm Thị Tám (1944) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Lâm Gia Lương (1972) được visa du lịch Úc thăm con đang du học
 
Chúc mừng Trác Tú Văn (1966) Âu Như Quỳnh (2003) Âu Như Ngọc (2003) được visa du lịch Mỹ
 
Chúc mừng Võ Thị Cẩm Vân (1989) được visa du lịch Canada
 
Chúc mừng Huỳnh Kim Thủy (1965) được visa du lịch Mỹ
 
Chúc mừng Sỉ Tiểu Linh (1956) được visa du lịch Úc
 
Chúc mừng Huỳnh Thị Dừa (1952) được visa du lịch Úc

Di Dân Thương Mại Úc Visa 188

Visa 188 là visa đầu tư và kinh doanh đổi mới (Business Innovation and Investment). Tạm trú thời hạn 4 năm 3 tháng. Đương đơn phải được mời mới được xin visa. Để được lời mời, đương đơn phải:


  • Nộp bản bày tỏ sự quan tâm (Expression of Interest) vào hệ thống SkillSelect
     
  • Được đề cử bởi bang / lãnh thổ của chính phủ
     
  • Dưới 55 tuổi
     
  • Có sự nghiệp kinh doanh / đầu tư thành công
     
  • Có sở hữu tài sản cá nhân và doanh nghiệp
     
  • Đạt tối thiểu 65 điểm

Visa 188 có 2 dòng chính, Dòng Kinh Doanh Đổi Mới (Business Innovation) 188A – cho ai muốn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc đã có sẵn tại Úc. Dòng Đầu Tư (Investment) – cho ai muốn đầu tư có chỉ định vào bang/lãnh thổ của chính phủ và cam kết duy trì sự đầu tư sau khi đầu tư ban đầu đã đáo hạn. Dòng Đầu Tư gồm 3 loại Dòng Đầu Tư (Investment) - 188BDòng Đầu Tư  Đặc Biệt (Significant Investor Stream) – Visa 188C  Dòng Đầu Tư Siêu Đặc Biệt (Premium Investor Stream) – Visa 188D

Dòng Kinh Doanh Đổi Mới (Business Innovation) – Visa 188A

  • Dưới 55 tuổi (có thể miễn điều kiện này nếu việc kinh doanh của bạn mang lại lợi ích tuyệt vời cho tỉnh hoặc lãnh thổ của nước Úc)
     
  • Đạt tối thiểu 65 điểm (xem thang điểm)

  • Sở hữu tài sản trong doanh nghiệp và tài sản cá nhân (vợ chồng cộng lại) tối thiểu $800,000AUD
     
  • Sở hữu tối thiểu:
    • 51% của một doanh nghiệp có doanh thu dưới $400,000 mỗi năm, hoặc
    • 30% của một doanh nghiệp với doanh thu hơn $400,000 mỗi năm, hoặc
    • 10% của một công ty niêm yết
       
  • Doanh thu trên $500,000AUD (một hoặc nhiều doanh nghiệp cộng lại) – 2 trong 4 năm gần nhất
Dòng Đầu Từ (Investment) – Visa 188B
  • Dưới 55 tuổi (có thể miễn điều kiện này nếu việc đầu tư của bạn mang lại lợi ích tuyệt vời cho tỉnh hoặc lãnh thổ của nước Úc)
     
  • Đạt tối thiểu 65 điểm (xem thang điểm)

  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tham gia quản lý trực tiếp vào một hay nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoặc hoạt động đầu tư
     
  • Có kỷ lục thành công trong công việc đầu tư và quản lý
     
  • 1 trong 5 năm gần nhất, sở hữu 10% trong doanh nghiệp hoặc những loại đầu tư ít nhất $1.5 triệu
     
  • Tài sản sở hữu trong công ty và cá nhân tối thiểu $2,25 triệu trong 2 năm gần nhất và sẽ chuyển qua Úc trong vòng 2 năm sau khi visa được cấp
     
  • Đầu tư $1,5 triệu vào trái phiếu chính phủ Úc 4 năm

Dòng Đầu Tư  Đặc Biệt (Significant Investor Stream) – Visa 188C

  • Dưới 55 tuổi (có thể miễn điều kiện này nếu việc đầu tư của bạn mang lại lợi ích tuyệt vời cho tỉnh hoặc lãnh thổ của nước Úc)
     
  • Đạt tối thiểu 65 điểm (xin tham khảo thang điểm bên dưới)
     
  • Đương đơn phải có tài sản trên $5 triệu và phải chuyển sang Úc để đầu tư vào các quỹ chỉ định trong 4 năm.
Dòng Đầu Tư  Siêu Đặc Biệt (Premium Investor Stream) – Visa 188D
  • Dưới 55 tuổi (có thể miễn điều kiện này nếu việc đầu tư của bạn mang lại lợi ích tuyệt vời cho tỉnh hoặc lãnh thổ của nước Úc)
     
  • Đạt tối thiểu 65 điểm (xin tham khảo thang điểm bên dưới)
     
  • Đương đơn phải có tài sản trên $15 triệu và phải chuyển sang Úc để đầu tư vào các diện đầu tư chỉ định

 

Share In
Các tin liên quan