MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 18/11/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Ngọc Ánh (1970) và con Văn Thị Hoàng Phúc (2001) được visa định cư Úc diện 173
  + Ngày 18/11/2014 Chúc mừng Ngô Khánh (1976) được visa du lịch Úc
  + Ngày 18/11/2014 Chúc mừng Nguyễn Hội Khánh (1978) được visa du học Đài Loan (học tiếng Hoa)
  + Ngày 17/11/2014 Chúc mừng Trần Phương Đào (1985) được visa định cư Mỹ
  + Ngày 16/11/2014 Chúc mừng Trần Diệc Du (1989) được visa du học Úc
  + Ngày 16/11/2014 Chúc mừng Lâm Đại (1957) được visa du lịch Canada dài hạn
  + Ngày 31/10/2014 Chúc mừng bà Đặng Hảo (1940) và con Chiêm Hoa Thắng (1975) được visa du lịch Úc
  + Ngày 30/10/2014 Chúc mừng Lâm Thị Tuyết Mai (1966) được visa du lịch Canada dài hạn (từng bị từ chối vì tự làm hồ sơ)
  + Ngày 27/10/2014 Chúc mừng Đỗ Thị Thủy Tiên (1995) được visa du học Úc
  + Ngày 24/10/2014 Chúc mừng Chung Quán Hào (1996) được visa du học Canada
  + Ngày 08/10/2014 Chúc mừng Âu Lệ Huỳnh (1983) được visa du học Úc
  + Ngày 01/10/2014 Chúc mừng Kỷ Hoa Mỹ (1947) được visa du lịch Úc
  + Ngày 01/10/2014 Chúc mừng Lu Tam Hủ (1955) được visa du lịch Úc
  + Ngày 23/09/2014 Chúc mừng Phạm Ngọc Thùy Linh (1995) được visa du học Mỹ
  + Ngày 23/09/2014 Chúc mừng Hàng Nhẫn (1946) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 19/09/2014 Chúc mừng Văn Tấn Quốc (1964) được visa du lịch Úc thăm thân
  + Ngày 16/09/2014 Chúc mừng Trần Siêu Bình (1986) được visa du lịch Canada thăm em đang du học
  + Ngày 12/09/2014 Chúc mừng Nguyễn Thu Thảo (1989) được visa định cư Canada
  + Ngày 12/09/2014 Chúc mừng chị Nguyễn Thị Nhân (1965) được visa định cư Mỹ
  + Ngày 12/09/2014 Chúc mừng anh Hồ Văn San (1970) và chị Phan Kim Thu (1975) được visa du lịch Úc (thăm con đang du học)
  + Ngày 28/08/2014 Chúc mừng anh chị Lục Văn Xương (1962), Tăng Quế Hoa (1968) được visa dài hạn du lịch Canada thăm con du học
  + Ngày 28/08/2014 Chúc mừng chị Cao Thị Hưng (1959) được visa định cư diện hôn nhân Úc
  + Ngày 27/08/2014 Chúc mừng Nguyễn Đỗ Minh Thiện (1995) được visa du học Mỹ
  + Ngày 26/08/2014 Chúc mừng chị Trần Phước Anh Thu (1971) được visa định cư Mỹ diện hôn thê
  + Ngày 26/08/2014 Chúc mừng gia đình Võ Minh Thông (1987), Nguyễn Thanh Hiền (1987), Võ Hoàng Yến (2009) và Võ Hoàng Vy (2012) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 20/08/2014 Chúc mừng cô Huỳnh Thị Dừa (1952) được visa hôn thê Úc
  + Ngày 15/08/2014 Chúc mừng Hồ Ngọc Ân (1992) được visa định cư Úc diện hôn nhân
  + Ngày 15/08/2014 Chúc mừng Trần Thế Đệ (1961) được visa du lịch Mỹ đi thăm người bạn
  + Ngày 13/08/2014 Chúc mừng chị Trương Thị Như Hoa (1967) được visa định cư Úc diện hôn nhân
  + Ngày 06/08/2014 Chúc mừng Giang Bùi Căn (1971) được visa Úc diện Skilled Worker

Tôi Có Nên Tự Làm Hồ Sơ Định Cư?
Về việc hồ sơ xin visa định cư, có cần thuê dịch vụ (chuyên viên luật di trú) để làm giấy tờ không?

KHÔNG CẦN nếu bạn có đủ các điều kiện sau đây:

Úc



Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.

Visa định cư Úc theo diện hôn thê/hôn phu visa 300

Loại visa này dành cho đương đơn là hôn thê/hôn phu của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc. Visa này có giá trị 9 tháng để đương đơn qua Úc kết hôn với người bảo lãnh và sau đó xin Visa Hôn Nhân.

Mỹ



IR1 hoặc CR1 - Visa Định Cư Mỹ Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bước đầu tiên là nộp Form I-130 đến Bộ An Ninh Nội Địa, Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (Department of Homeland Security, U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS)).

Người bảo lãnh phải là từ 18 tuổi trở lên và phải thường trú tại Mỹ

Visa định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based Immigrant Visa)

Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười - 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp vợ chồng và trẻ em có thể đi cùng theo diện này Bước đầu tiên hướng tới Visa nhập cư: Giấy chứng nhận Lao động và Nộp Đơn

Để được xem xét cho một thị thực nhập cư theo một số loại dựa trên việc làm, người sử dụng lao động tiềm năng của người nộp đơn đầu tiên phải có được chấp thuận cấp giấy chứng nhận lao động từ Bộ Lao động. Sau khi nhận được (nếu cần), người sử dụng lao động sau đó nộp đơn mẫu I-140 đến Công Dân và Di Trú (USCIS) theo loại visa phù hợp. (Lưu ý: Người có khả năng đặt biệt trong thể loại Employment First có thể nộp đơn riêng của họ)

Canada



Visa định cư Canada theo diện CÓ KINH NGHIỆM CANADA (Canada Experience Class)

Nếu bạn là một người lao động nước ngoài tạm thời hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Canada, bạn có điều kiện để chuyển đổi thành thường trú nhân. Bạn đã quen thuộc với xã hội Canada và có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada. Bạn cần phải có kiến thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kinh nghiệm làm việc.

Visa định cư Canada theo diện người thân

Loại Visa này dành cho những người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada theo những quan hệ sau:

Share In