MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  Chúc mừng Văn Kiều My (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Huỳnh Thúy Yến (1999) được visa du học Úc
  Chúc mừng em Châu Nguyễn Bá Thông (1997) được visa du học Mỹ
  Chúc mừng cô Trần Thị Mỹ Thanh (1956) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng gia đình chị Lê Thị Mỹ Linh (1980), anh Tô Chí Hùng (1979) và em Tô Thị Mộng Cầm (2008) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Ngô Văn Hưng (1988) được visa định cư Úc. Rất cảm ơn sự thông cảm và giúp đỡ của Tổng Lãnh Sự Úc tại TP. HCM cấp visa sớm
  Chúc mừng Nguyễn Hoàng Hải Yến (1994) được visa du học Úc
  Chúc mừng Lê Thị Ngọc Điệp (1958) được visa du lịch thăm thân Pháp
  Chúc mừng Lưu Mỹ Hồng (1960) và Lưu Mỹ Dung (1962) được visa thăm thân Úc. Rất cảm ơn sự thông cảm và giúp đỡ của Tổng Lãnh Sự Quán Úc cấp visa gấp
  Chúc mừng Liao Chung Sheng (1997) được visa du học Mỹ
  Chúc mừng chú Nguyễn Minh Quang (1952) và cô Bùi Thị Thanh Hương (1954) được visa du lịch Úc dài hạn
  Chúc mừng Mai Thành Đạt (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Diệp Kim Oanh (1962) được visa du lịch Canada dài hạn (từng rớt visa do trước đây tự xin)
  Chúc mừng Lý Phụng Dửng (1956) được visa định cư Mỹ
  Chúc mưng gia đình 5 người Nguyễn Lê Ngọc Minh (1977) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Trương Công Đức (1967) được visa du lịch Pháp
  Chúc mừng Nguyễn Tuấn Huy (2001) được visa du học Úc
  Chúc mừng gia đình 7 người ông Trần Phước (1964) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Phan Văn Dình (1961) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Giang Tuyết Lan (1967) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Trần Tuệ (1958), Quách Thu Dung (1988) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Thái Tú Phương (1964) được visa du lĩch Mỹ
  Chức mừng Đặng Mỹ Thy (1996) được visa du học Úc
  Chúc mừng Huỳnh Đại (1998) được visa du học Úc
  Chúc mừng Văn Mỹ Duyên (1997), Văn Mỹ Quân (2000) được visa du học Canada và ba Văn Kính Thiện (1965) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Tăng Cẩm Phát (1967) và vợ Lương Thế Thường (1964) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Lư Tam Hủ (1955) và chồng Huỳnh Hải An (1952) được visa định cư Mỹ
  Chúc mừng Trịnh Tố Anh (1992) được visa du lịch Úc trong khi đang chờ đợi kết quả xét duyệt visa định cư
  Chúc mừng Phạm Tuấn Hùng (1980) được visa định cư Úc diện hôn nhân (từng bị từ chói do dịch vụ khác làm hồ sơ)
  Chúc mừng Trương Ngọc Quỳnh Giao (2000) được visa du học Úc

Tôi Có Nên Tự Làm Hồ Sơ Định Cư?
Về việc hồ sơ xin visa định cư, có cần thuê dịch vụ (chuyên viên luật di trú) để làm giấy tờ không?

KHÔNG CẦN nếu bạn có đủ các điều kiện sau đây:

Úc



Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.

Visa định cư Úc theo diện hôn thê/hôn phu visa 300

Loại visa này dành cho đương đơn là hôn thê/hôn phu của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc. Visa này có giá trị 9 tháng để đương đơn qua Úc kết hôn với người bảo lãnh và sau đó xin Visa Hôn Nhân.

Mỹ



IR1 hoặc CR1 - Visa Định Cư Mỹ Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bước đầu tiên là nộp Form I-130 đến Bộ An Ninh Nội Địa, Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (Department of Homeland Security, U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS)).

Người bảo lãnh phải là từ 18 tuổi trở lên và phải thường trú tại Mỹ

Visa định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based Immigrant Visa)

Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười - 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp vợ chồng và trẻ em có thể đi cùng theo diện này Bước đầu tiên hướng tới Visa nhập cư: Giấy chứng nhận Lao động và Nộp Đơn

Để được xem xét cho một thị thực nhập cư theo một số loại dựa trên việc làm, người sử dụng lao động tiềm năng của người nộp đơn đầu tiên phải có được chấp thuận cấp giấy chứng nhận lao động từ Bộ Lao động. Sau khi nhận được (nếu cần), người sử dụng lao động sau đó nộp đơn mẫu I-140 đến Công Dân và Di Trú (USCIS) theo loại visa phù hợp. (Lưu ý: Người có khả năng đặt biệt trong thể loại Employment First có thể nộp đơn riêng của họ)

Canada



Visa định cư Canada theo diện CÓ KINH NGHIỆM CANADA (Canada Experience Class)

Nếu bạn là một người lao động nước ngoài tạm thời hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Canada, bạn có điều kiện để chuyển đổi thành thường trú nhân. Bạn đã quen thuộc với xã hội Canada và có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada. Bạn cần phải có kiến thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kinh nghiệm làm việc.

Visa định cư Canada theo diện người thân

Loại Visa này dành cho những người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada theo những quan hệ sau:

Share In