MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 19/03/2015 Chúc mừng Lê Quí Thống (1998) được visa du học Úc
  + Ngày 11/03/2015 Chúc mừng Bùi Văn Đạt (1960) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ 143
  + Ngày 05/03/2015 Chúc mừng Vũ Thùy Như Phụng (1992) được visa định cư Canada diện hôn nhân
  + Ngày 04/03/2015 Chúc mừng Lê Thị Thiên Trang (1991) được visa 476 (Skilled - Recognised Graduate)
  + Ngày 04/03/2015 Chúc mừng Nguyễn Thị Hoài Đức (1978) được visa du lịch Úc thăm bạn
  + Ngày 03/03/2015 Chúc mừng ông Trần Chấn Thành (1960) và vợ Tạ Tam Muội (1957) được visa du lịch Úc
  + Ngày 03/03/2015 Chúc mừng Hồ Thiên Ân (1987) và mẹ Nguyễn Thị Hoa (1954) được visa du lịch Úc
  +  Ngày 09/02/2015 Chúc mừng Trương Muối (1955) được visa du lịch Úc (từng bị từ chối do tự làm visa)
  + Ngày 03/02/2015 Chúc mừng Tô Lệ Nhiên (1988) được visa du học Úc
  + Ngày 02/02/2015 Chúc mừng Lâm Diệu Ký (1948) và Huỳnh Lục Nga (1951) được visa du lịch Canada dài hạn 10 năm
  + Ngày 26/01/2015 Chúc mừng Nguyễn Đặng Quỳnh Như (1985) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 23/01/2015 Chúc mừng cô Lê Thị Hồng (1965) được visa du lịch Úc
  + Ngày 22/01/2015 Chúc mừng cô Trương Minh Phấn (1965) được visa du lịch Đài Loan
  + Ngày 20/01/2015 Chúc mừng Lê Minh Nguyên (2000) được visa du học Canada
  + Ngày 20/01/2015 Chúc mừng Trần Ngọc Phương Thảo (1984), mẹ Trần Thị Bạch Vân (1950) và dì Trần thị Điểm (1941) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 18/01/2015 Chúc mừng chú Nguyễn Văn Ngọc được visa định cư Úc diễn con bảo lãnh cha mẹ
  + Ngày 06/01/2015 Chúc mừng Ngô Nguyệt Ánh (1964) được visa du lịch Úc
  + Ngày 05/01/2015 Chúc mừng Trần Mỹ Vân (1984) được visa định cư diện hôn nhân
  + Ngày 26/12/2014 Chúc mừng Đào Duy Thiện (1996) được visa du học Úc
  + Ngày 04/12/2014 Chúc mừng Lưu Mỹ Tiên (1985) được visa du lịch Đài Loan
  + Ngày 03/12/2014 Chúc mừng Lư Thị Ngọc Linh (1993) được visa du học Úc
  + Ngày 02/12/2014 Chúc mừng Nguyễn Thế Hùng (1969) được visa du lịch Úc
  + Ngày 01/12/2014 Chúc mừng em Lư Thế Linh (2000) được visa du học Mỹ
  + Ngày 18/11/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Ngọc Ánh (1970) và con Văn Thị Hoàng Phúc (2001) được visa định cư Úc diện 173
  + Ngày 18/11/2014 Chúc mừng Ngô Khánh (1976) được visa du lịch Úc
  + Ngày 18/11/2014 Chúc mừng Nguyễn Hội Khánh (1978) được visa du học Đài Loan (học tiếng Hoa)
  + Ngày 17/11/2014 Chúc mừng Trần Phương Đào (1985) được visa định cư Mỹ
  + Ngày 16/11/2014 Chúc mừng Trần Diệc Du (1989) được visa du học Úc
  + Ngày 16/11/2014 Chúc mừng Lâm Đại (1957) được visa du lịch Canada dài hạn
  + Ngày 31/10/2014 Chúc mừng bà Đặng Hảo (1940) và con Chiêm Hoa Thắng (1975) được visa du lịch Úc

Tôi Có Nên Tự Làm Hồ Sơ Định Cư?
Về việc hồ sơ xin visa định cư, có cần thuê dịch vụ (chuyên viên luật di trú) để làm giấy tờ không?

KHÔNG CẦN nếu bạn có đủ các điều kiện sau đây:

Úc



Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.

Visa định cư Úc theo diện hôn thê/hôn phu visa 300

Loại visa này dành cho đương đơn là hôn thê/hôn phu của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc. Visa này có giá trị 9 tháng để đương đơn qua Úc kết hôn với người bảo lãnh và sau đó xin Visa Hôn Nhân.

Mỹ



IR1 hoặc CR1 - Visa Định Cư Mỹ Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bước đầu tiên là nộp Form I-130 đến Bộ An Ninh Nội Địa, Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (Department of Homeland Security, U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS)).

Người bảo lãnh phải là từ 18 tuổi trở lên và phải thường trú tại Mỹ

Visa định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based Immigrant Visa)

Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười - 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp vợ chồng và trẻ em có thể đi cùng theo diện này Bước đầu tiên hướng tới Visa nhập cư: Giấy chứng nhận Lao động và Nộp Đơn

Để được xem xét cho một thị thực nhập cư theo một số loại dựa trên việc làm, người sử dụng lao động tiềm năng của người nộp đơn đầu tiên phải có được chấp thuận cấp giấy chứng nhận lao động từ Bộ Lao động. Sau khi nhận được (nếu cần), người sử dụng lao động sau đó nộp đơn mẫu I-140 đến Công Dân và Di Trú (USCIS) theo loại visa phù hợp. (Lưu ý: Người có khả năng đặt biệt trong thể loại Employment First có thể nộp đơn riêng của họ)

Canada



Visa định cư Canada theo diện CÓ KINH NGHIỆM CANADA (Canada Experience Class)

Nếu bạn là một người lao động nước ngoài tạm thời hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Canada, bạn có điều kiện để chuyển đổi thành thường trú nhân. Bạn đã quen thuộc với xã hội Canada và có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada. Bạn cần phải có kiến thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kinh nghiệm làm việc.

Visa định cư Canada theo diện người thân

Loại Visa này dành cho những người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada theo những quan hệ sau:

Share In