MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 29/07/2015 Chúc mừng Shy Cẩm Nguyên (1996) được visa du học Đài Loan
  + Ngày 24/07/2015 Chúc mừng vợ chồng chú Bùi Văn Nam (1948), Đỗ Thị Hằng (1957) được visa du lịch Úc 6 tháng để chăm sóc con gái vừa sanh con
  + Ngày 17/07/2015 Chúc mừng Giang Thị Minh Tâm (1949) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 13/07/2015 Chúc mừng em Dương Tuyên (2000) được Student Pass du học Singapore
  + Ngày 09/07/2015 Chúc mừng Trần Thị Ngọc (1957) được visa định cư Canada
  + Ngày 08/07/2015 Chúc mừng Hồ Quốc Tuấn (1962) và con Hồ Ái Mỹ (1999), Hồ Huy Khoa (2000) được visa du lịch Mỹ
  Ngày 07/07/2015 Chúc mừng Huỳnh Kiết Trinh (1955), Huỳnh Bội Trinh (1960) được visa du lịch Đài Loan
  + Ngày 03/07/2015 Chúc mừng Phan Thị Yến (1957), Hồng Khiểm (1945) và hai cháu Trần Thổ Vinh (2000), Trần Tuấn Thành (2004) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 03/07/2015 Chúc mừng Trần Kim Yến (1970) được visa định cư Canada diện hôn nhân
  + Ngày 02/07/2015 Chúc mừng Lý Gia Diều (1988) được visa du lịch Úc thăm bà nội
  + Ngày 30/06/2015 Chúc mừng chị Trần Thị Ngọc (1957) được visa du lịch Mỹ thăm bạn
  + Ngày 17/06/2015 Chúc mừng Nguyễn Thị Thu Hà (1957) được visa định cư Canada
  + Ngày 08/06/2015 Chúc mừng Châu Thiếu Châu (1956) được visa du lịch Đài Loan
  + Ngày 03/06/2015 Chúc mừng Lâm Thiếu Vân (1960) và mẹ Huỳnh Kim (1935) được visa du lịch Thụy Sĩ
  + Ngày 30/05/2015 Chúc mừng Giang Dương Huệ Quân (1962) được visa du lịch Úc
  +Ngày 25/05/2015 Chúc mừng Chung Bích Vân (1982) được visa định cư Úc
  + Ngày 22/05/2015 Chúc mừng gia đình chị Trần Huệ Mẫn (1978), chồng Tạ Thoại Sanh (1976) và con Tạ Uyển San (2006) được visa du lịch Canada
  + Ngày 11/05/2015 Chúc mừng Nguyễn Hoàng Kim Quyên (1983) được visa du lịch Úc thăm bạn trai
  + Ngày 07/05/2015 Chúc mừng Nguyễn Huỳnh Ý Nhi (1992) được visa du học Úc
  + Ngày 02/05/2015 chúc mừng gia đình chị Tăng Ngọc Sang (1967) được visa định cư Mỹ
  + Ngày 30/04/2015 Chúc mừng Lư Cảm (1954) được visa du lịch Úc dài hạn
  + Ngày 28/04/2015 Chúc mừng Trần Huệ Xuân (1972) và con Trần Vĩnh Phát (2008) được visa du lịch Canada dài hạn thăm con du học
  + Ngày 22/04/2015 Chúc mừng Trần Thị Hoài (1956) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 17/04/2015 Chúc mừng Đinh Phương Thúy (1964) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 17/05/2015 Chúc mừng em Lê Phú Trọng (2011) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 15/04/2015 Chúc mừng gia đình Dương Kim Phượng (1979) và 2 con Bao Duong Jun Yi (2002), Bao Duong Pei Rou (2014) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 15/04/2015 Chúc mừng gia đình Hồ Thái Hòa (1971), Hà Huỳnh Hồng Thu (1985) và con Hồ Hà Huỳnh Long (2013) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 08/04/2015 Chúc mừng cô Hứa Thế Trinh (1965) được visa du lịch Úc
  + Ngày 03/04/2015 Chúc mừng cô Từ Thục Anh (1965) được visa du lịch Canada
  + Ngày 30/04/2015 Chúc mừng Tăng Gia Liêm (1999) được visa du học Canada

Tôi Có Nên Tự Làm Hồ Sơ Định Cư?
Về việc hồ sơ xin visa định cư, có cần thuê dịch vụ (chuyên viên luật di trú) để làm giấy tờ không?

KHÔNG CẦN nếu bạn có đủ các điều kiện sau đây:

Úc



Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.

Visa định cư Úc theo diện hôn thê/hôn phu visa 300

Loại visa này dành cho đương đơn là hôn thê/hôn phu của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc. Visa này có giá trị 9 tháng để đương đơn qua Úc kết hôn với người bảo lãnh và sau đó xin Visa Hôn Nhân.

Mỹ



IR1 hoặc CR1 - Visa Định Cư Mỹ Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng

Bước đầu tiên là nộp Form I-130 đến Bộ An Ninh Nội Địa, Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (Department of Homeland Security, U.S. Citizenship and Immigration Services (USCIS)).

Người bảo lãnh phải là từ 18 tuổi trở lên và phải thường trú tại Mỹ

Visa định cư Mỹ diện làm việc (Employment-Based Immigrant Visa)

Mỗi năm tài chính (1 Tháng Mười - 30 Tháng chín), khoảng 140.000 thị thực nhập cư diện làm việc cho các ứng viên đủ điều kiện theo quy định của pháp luật di trú Hoa Kỳ. Thị thực định cư làm việc được chia thành 5 loại. Một số cặp vợ chồng và trẻ em có thể đi cùng theo diện này Bước đầu tiên hướng tới Visa nhập cư: Giấy chứng nhận Lao động và Nộp Đơn

Để được xem xét cho một thị thực nhập cư theo một số loại dựa trên việc làm, người sử dụng lao động tiềm năng của người nộp đơn đầu tiên phải có được chấp thuận cấp giấy chứng nhận lao động từ Bộ Lao động. Sau khi nhận được (nếu cần), người sử dụng lao động sau đó nộp đơn mẫu I-140 đến Công Dân và Di Trú (USCIS) theo loại visa phù hợp. (Lưu ý: Người có khả năng đặt biệt trong thể loại Employment First có thể nộp đơn riêng của họ)

Canada



Visa định cư Canada theo diện CÓ KINH NGHIỆM CANADA (Canada Experience Class)

Nếu bạn là một người lao động nước ngoài tạm thời hoặc sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Canada, bạn có điều kiện để chuyển đổi thành thường trú nhân. Bạn đã quen thuộc với xã hội Canada và có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada. Bạn cần phải có kiến thức về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và kinh nghiệm làm việc.

Visa định cư Canada theo diện người thân

Loại Visa này dành cho những người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada theo những quan hệ sau:

Share In