ÚcDi Dân Thương Mại Úc Visa 188 (Tạm Trú)

Visa 188 là visa đầu tư và kinh doanh đổi mới (Business Innovation and Investment). Tạm trú thời hạn 4 năm 3 tháng và sau đó đổi thường trú - Visa 888. Đương đơn phải được mời mới được xin visa. Để được lời mời, đương đơn phải:

Di Dân Thương Mại Úc Visa 132 (Thường Trú)

Visa 132 là visa thường trú khác với visa 188 - tạm trú. Có nghĩa là nếu được cấp visa 132, đương đơn và gia đình đi cùng là thường trú dân Úc.

CanadaDi Dân Thương Mại Canada Diện Nhà Đầu Tư, Doanh Nhân và Người Lao Động Tự Do

(Investors, entrepreneurs and self-employed persons) Chương trình di dân thương mại nhằm mục đích thu hút những người kinh doanh có kinh nghiệm đến Canada để góp phần phát triển nền kinh tế Canada.

Có các diện sau đây:

Di Dân Thương Mại Canada Diện Doanh Nhân (Entrepreneurs)

Chương trình đề cử bởi tỉnh NEW BRUNSWICK

Là một chương trình di dân do Chính phủ tỉnh New Brunswick đề cử các doanh nhân giàu kinh nghiệm, sẵn sàng thành lập, vận hành và chủ động quản lý một doanh nghiệp và sinh sống tại New Brunswick

*** Đặc biệt của chương trình này ***

1. Có direct PR khi tới Canada (thường trú dân vĩnh viễn). Khác với những chương trình khác là phải qua bước Work Permit, thực hiện việc mở doanh nghiệp một thời gian rồi mới có thể xin PR.

2. Nếu trường hợp khách hàng qua tới New Brunswick mà không đủ khả năng thực hiện được business plan của mình, thì sẽ bị mất cọc $CAD100,000. Không ảnh hưởng PR. Thời gian xét đơn từ 12-21 tháng.

Đài LoanDi Dân Đến Đài Loan

Nếu bạn thích phong cảnh, ẩm thực, văn hóa Đài Loan và muốn cùng gia đình (vợ/chồng con cái độc thân dưới 20 tuổi) đến Đài Loan sinh sống, làm việc và học tập, bạn có thể thực hiện ước mơ này thông qua chính sách di dân của Đài Loan.

Có 2 phuong án cho diện di dân đến Đài Loan

1. Đầu tư kinh doanh tại Đài Loan
2. Mua trái phiếu

Share In