Các Trường Tại Tỉnh Alberta

Alberta nằm ở miền tây Canada, bao quanh bởi các tỉnh British Columbia ở phía tây và Saskatchewan về phía đông, lãnh thổ Tây Bắc ở phía bắc, và tiểu bang Montana, Mỹ ở phía nam.

Edmonton, thủ phủ của Alberta, nằm ​​gần trung tâm của tỉnh và là nguồn cung cấp chủ yếu và trung tâm dịch vụ về cát dầu của Canada và các ngành công nghiệp tài nguyên khác ở phía Bắc. Khoảng 300 km (190 dặm) về phía nam của thủ phủ là Calgary, thành phố lớn nhất của Alberta là phân phối lớn và các trung tâm giao thông. Calgary và Edmonton cả hai đều có dân số vượt quá 1 triệu.MacEwan UniversityĐại Học MacEwan

Tại Đại học MacEwan, giảng dạy và học tập là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá di sản của Tiến sĩ Grant MacEwan và phấn đấu theo mẫu mực của Ông trong cách phục vụ, quản lý và học tập suốt đời trong môi trường học sinh làm trung tâm.

Chúng tôi tin rằng việc học xảy ra thông qua thăm dò và đặt câu hỏi trong một môi trường tôn trọng lẫn nhau và hợp tác. Việc học được phong phú hơn bởi sự tương tác giữa giáo viên và học sinh có kinh nghiệm đa dạng cuộc sống, văn hóa, sắc tộc, tôn giáo, và khả năng được thừa nhận và tôn trọng.

Chúng tôi cam kết học bổng và duy trì các tiêu chuẩn học tập cao. Chúng tôi tin rằng người học được hưởng lợi từ hiệp hội của mình với các nhà giáo dục và nhân viên thể hiện tính toàn vẹn và mục đích, vai trò lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ, và niềm đam mê cho công việc của họ.
 
Chúng tôi nỗ lực để nâng cao năng lực của học sinh để sống một cuộc sống cân bằng, là công dân của thế giới liên kết. Liên kết của chúng tôi với cộng đồng ngoài Đại học học thuật và chuyên nghiệp, địa phương và quốc tế đảm bảo sự phù hợp của các hoạt động học tập và cho phép học sinh để di chuyển tự tin vào lực lượng lao động hoặc để thêm nhiều cơ hội giáo dục.

 

Calgary Board Of Education Logo Calgary Board Of Education

Calgary Board of Education (CBE) là hội đồng giáo dục công lập lớn nhất miền tây Canada, với 223 trường học và 104.000 học sinh. Hội đồng Giáo dục Calgary đào tạo theo chuẩn chung Chương trình Giáo dục của chính phủ tỉnh Alberta. Tất cả các trường học trong tỉnh Alberta đều phải tuân theo chương trình này. Học sinh sau khi hoàn thành đầy đủ các khóa học sẽ đủ điều kiện nhận tín chỉ để nhận bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Alberta. Với môi trường an toàn và chu đáo, trường đón nhận học sinh quốc tế từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

Chi tiết

Bow Valley CollegeBow Valley College
Đang cập nhật
NATI LogoNorthern Alberta Institute of Technology NAIT
Đang cập nhật
Norquest CollegeNorquest College
Đang cập nhật
  
 

 

 

Share In
Các tin liên quan