Các Trường Tại Tỉnh Manitoba

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, có cùng biên giới với tỉnh Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía bắc giáp vịnh Hudson và phía nam giáp Hoa Kỳ.

Hầu hết dân Manitoba có nguồn gốc Anh. Nhưng nhiều thay đổi trong mô hình nhập cư và di trú đã biến tỉnh này là nơi mà không có một sắc tộc nào nổi bật về số lượng.

Có trên 700 tổ chức ở tỉnh này hỗ trợ cho công dân mới và dân nhập cư. Khoảng 60% trong số một triệu người dân Manitoba sinh sống ở thành phố chính Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang này. Thành phố lớn thứ hai là Brandon, ở phía tây nam Manitoba. Tên Manitoba có thể đến từ tiếng Cree manitou bou có nghĩa là "Eo biển hẹp của Thần linh Vĩ đại". Manitoba cũng là quê hương của Vườn Hòa bình Quốc tế - khu vườn lớn nhất thế giới dành tặng cho hoà bình thế giới.

Thủ phủ của Manitoba là Winnipeg và các thành phố bao gồm Pierson, Portage la Prairie, Dauphin, Brandon, The Pas, Thompson và Churchill.


Manitoba University

  Trường Đại Học Manitoba

Đại học Manitoba là trường đại học lớn nhất của tỉnh, với hơn hai mươi khoa cho bạn khám phá. Nhưng nó không phải chỉ là về kích thước và quy mô - đó là về các lựa chọn. Đai Học Manitoba cung cấp nhiều chương trình học tập; hỗ trợ cho sinh viên; các dịch vụ khuôn viên trường và học bổng. Điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội để biến một nền giáo dục tuyệt vời thành một sự nghiệp tuyệt vời.
 

 University of Winnipeg  Trường Đại Học Winnipeg

Trường Đại học Winnipeg là một khuôn viên năng động trong quá trình chuyển đổi. Chúng tôi đang trở thành trung tâm kết nối mọi người từ các nền văn hóa đa dạng. Chúng tôi cung cấp chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao bao gồm một số là duy nhất ở miền Tây Canada, ví dụ như Cử nhân Nhân quyền và Nghiên cứu Toàn cầu, và bằng Thạc sĩ Quản trị của thổ dân. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đánh giá cao về kinh nghiệm giáo dục của họ, và trong tháng sáu năm 2008 Khảo sát Maclean, UWinnipeg xếp hạng trong Top 10 trong tất cả các trường đại học Canada. Phiếu tín nhiệm này được chứng minh bởi Globe & Mail Report Card 2008, xét tổng thể cho trường đại học Winnipeg được điểm "A".
 
Brandon University  Trường Đại Học Brandon


Brandon University là trường đại học công lập tại thành phố Brandon, Manitoba. Hơn 110 năm kinh nghiệm giảng dạy, Brandon University cung cấp chương trình đào tạo của nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, y tế, nghệ thuật, khoa học ... với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và mức phí thấp phù hợp với nhu cầu học sinh.

xem chi tiết

Assiniboine Community College  Assiniboine Community College

Assiniboine Community College (ACC) đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. ACC cung cấp môi trường học tập tuyệt vời và đáp ứng tốt các nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động Manitoba. Giảng viên làm theo triết lý "vừa học vừa làm", kết hợp lý thuyết với thực hành học tập trong lớp học, phòng thí nghiệm, nhà bếp và cửa hàng. ACC là một trường đại học được công nhận bởi Chính phủ Hội đồng Manitoba về giáo dục sau trung học.

Chúng tôi cung cấp hơn 40 chương trình cấp văn bằng, chứng nhận trong các lĩnh vực bao gồm cả nghệ thuật ẩm thực và khách sạn, kinh doanh, nông nghiệp và môi trường, y tế và dịch vụ con người, ngành nghề và công nghệ. Trường cũng cung cấp các chương trình học nghề trong một loạt các ngành nghề chuyên ngành có tay nghề cao.

xem chi tiết

Manitoba Institute Of Trade And TechnologyManitoba Institute Of Trade And Technology

Hơn 29 năm, Manitoba Institute of Trades and Technology cung cấp chương trình trung học và sau trung học, đào tạo kỹ năng ứng dụng cho nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe và dịch vụ con người, thông tin và công nghệ kinh doanh, và có kỹ năng giao dịch.

MITT tiếp tục phấn đấu để trang bị cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực hành để kết nối giáo dục với việc làm. MITT có các dịch vụ phụ trợ để đảm bảo thành công của sinh viên, chẳng hạn như hỗ trợ học tập và việc làm.
 

Red River CollegeRed River College

Red River College không ngừng phát triển về quy mô, thiết bị và công nghệ. Sinh viên nhập học tăng hàng năm cũng như danh tiếng của trường. sinh viên của chúng tôi liên tục nổi trội trong công việc của họ sau khi tốt nghiệp.

  • Học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba
  • Hơn 30.000 học sinh nhập học
  • Hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian
  • Có 8 cơ sở tại Manitoba
  • Trang thiết bị mới nhất
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn trong ngành
  • Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp: 95%

RRC, chúng tôi tự hào về thành tựu học sinh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất – hướng tới có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi cố gắng để chương trình giảng dạy của chúng tôi phù hợp và thích hợp nhất bằng thông qua các quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp và bằng cách sử dụng những thiết bị tân tiến nhất.

Nhiệm vụ của RRC là trang bị kiến thức cho học sinh để xây dựng một nghề nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho sự thịnh vượng kinh tế và xã hội của Manitoba thông qua giáo dục áp dụng đặc biệt và nghiên cứu.

 

  
 

 

Share In
Các tin liên quan