Các Trường Tại Tỉnh Ontario

Tỉnh Ontario nằm ​​ở phía đông-trung bộ của Canada; là tỉnh đông dân nhất của Canada và lớn thứ thư về tổng diện tích; là tỉnh có thành phồ đông dân nhất của quốc gia, Toronto và Thủ Đô Ottawa.

khái niệm về Ontario đôi khi được chia thành hai khu vực, Bắc Ontario và phía Nam Ontario. Phần lớn dân số của Ontario và đất canh tác nằm ở phía nam. Ngược lại, phần lớn hơn, dân cư thưa thớt là ở miền bắc.

Một số thành phố của tỉnh Ontario gồm Ottawa, Toronto, Brampton, Hamilton, Kitchener, London, Markham, Mississauga, Vaughan, WindsorOttawa là thành phố thủ đô của Canada. Năm trên bờ phía nam của sông Ottawa ở phần phía đông của miền Nam Ontario. Ottawa giáp Gatineau, Quebec. Dân số trong thành phố năm 2011 là 883.391, là thành phố lớn thứ tư tại Canada.

Được thành lập vào năm 1826, thành phố đã phát triển thành một trung tâm chính trị và công nghệ của Canada. Tên thành phố "Ottawa" là một từ có nguồn gốc từ ngôn ngữ Algonquin, từ Odawa, có nghĩa là "thương mại".

Thành phố có trình độ văn hóa thuộc hàng đầu của Canada, với một những trường đại học, viện nghiên cứu, và các tổ chức văn hóa. Ottawa cũng có tiêu chuẩn sống cao nhất trong cả nước và tỷ lệ thất nghiệp thấp. Được xếp hạng 2 trong số 150 trên toàn thế giới về tiêu chuẩn Numbeo về chất lượng chỉ số cuộc sống, và có một Di sản Thế giới của UNESCO.

Conestoga College Trường Đại Học Conestoga

Là một trong 9 Viện Đại học Bách khoa ở Canada. Được thành lập vào năm 1967, Conestoga được liên tục xếp hạng tốt nhất trong số các trường Cao đẳng ở Ontario cho chất lượng của các chương trình và dịch vụ của mình, cũng như các sinh viên tốt nghiệp, và sự hài lòng của người sử dụng lao động.

 • Sinh viên toàn thời gian: 9.300 người
 • Sinh viên apprenticeship: 4.000 người
 • Học sinh bán thời gian: 35.000 người
 • Cựu sinh viên: 84.000 người
 • Gần một nửa dân số khu vực Waterloo (47%) đã tham gia vào các hoạt động đào tạo và giáo dục tại Conestoga.
 • Khoảng 87% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp của Conestoga  đóng góp nhiều hơn $1 tỷ đồng mỗi năm cho nền kinh tế địa phương.
 • 53% của tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe (không bao gồm các bác sĩ) trong khu vực Waterloo đã được đào tạo bởi Conestoga.
 • Conestoga cung cấp hơn 120 chương trình bằng tốt nghiệp toàn thời gian, 26 chương trình học nghề, 9 chương trình cử nhân bốn năm, 23 chương trình giấy chứng nhận sau đại học và hơn 130 chương trình bán thời gian.

Chi tiết

University of Toronto  Trường Đại Học Toronto

Được thành lập vào năm 1827, Đại học Toronto là trường đại học lớn nhất của Canada, được công nhận như là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong nghiên cứu và giảng dạy. Sự xuất sắc của các khoa, học bổng cho nghiên cưu đột phá và sự giàu có của các cơ hội sáng tạo liên tục thu hút các sinh viên xuất sắc và các học giả từ khắp nơi trên thế giới. Trường Đại Học Toronto cam kết mang lại một kinh nghiệm học tập mà lợi ích từ quy mô gần như chưa từng có ở Bắc Mỹ. Trường nằm trong Toronto, một trong những khu vực đa dạng nhất trên thế giới. 

Thành tựu nghiên cứu

 • Phát triển máy tạo nhịp tim điện tử đầu tiên, thanh quản nhân tạo, ghép đơn phổi, cấy ghép dây thần kinh và tuyến tụy nhân tạo
 • Cô lập gen cho phép cây trồng trong nước muối
 • Phát triển laser hóa học
 • Tạo ra Pablum ngũ cốc cho trẻ sơ sinh
 • phát triển áo chống ngất xỉu, sau đó điều chỉnh để tạo ra áo cho các nhà du hành vũ trụ
 Univerity of Ottawa   Trường Đại Học Ottawa

Thành lập năm 1848, Đại học Ottawa là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada. Nằm ở trung tâm thủ đô quốc gia, Trường đã nổi lên như một "trung tâm học tập" sôi động, với tổng dân số bao gồm giảng dạy, sinh viên và nhân viên là 40.000 người. Là trường đại học song ngữ lớn nhất ở Bắc Mỹ, trường Đại học đống vai trò quan trọng trong sự phát triển văn hóa và kinh tế của khu vực thủ đô.

Đại học Ottawa thu hút sức mạnh của các cá nhân trong các cộng đồng: trường đại học, địa phương, quốc gia và quốc tế. Với giảng viên và sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, chúng tôi là một trong các tổ chức đa dạng và đa văn hóa nhất sau trung học tại Canada. Trong suốt lịch sử của chúng tôi, học sinh, sinh viên tốt nghiệp, các nhà nghiên cứu và giáo viên đã tạo nhiều ảnh hưởng đến quốc gia và quốc tế, đã để lại dấu ấn của họ trên danh tiếng của chúng tôi.
 
 Ryerson University Trường Đại Học Ryerson

Ryerson là nhà lãnh đạo trong giáo dục tiên tiến của Canada, tập trung vào giáo dục hướng nghiệp. Là một trường đô thị nổi bậc với sự tập trung vào đổi mới và sáng nghiệp. Ryerson có một sứ mệnh để phục vụ nhu cầu xã hội và cam kết lâu dài để tham gia hoạt động cộng đồng.

Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học. Văn hóa đa dạng và toàn diện, trường đại học có 28.000 sinh viên, bao gồm cả 2.300 thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Nghiên cứu tại Ryerson là trên một quỹ đạo thành công và tăng trưởng: tài trợ từ bên ngoài cho việc nghiên cứu tăng gấp đôi trong bốn năm qua. G. Raymond Chang, Trường Giáo dục Tiếp tục (continuing education) là nhà cung cấp hàng đầu của Canada trong việc giáo dục người lớn trên hệ đại học. Tập trung vào đổi mới và sáng nghiệp của trường đại học được thể hiện rõ rệt nhất bởi lãnh vực Truyền Thông Số Hóa (Digital Media), một nơi dành cho sinh viên cộng tác để mang lại những ý tưởng kỹ thuật số cho thị trường.

Ryerson đang tái định hình trung tâm thành phố Toronto với ba tòa nhà mới: Ryerson Athletics Centre tại Gardens, Ryerson Gallery and Research Centre ở trung tâm của khuôn viên trường, và Student Learning Centre tại vị trí đặc trưng trên đường Yonge. Ngoài ra, tòa nhà Khoa học Y đang trong giai đoạn lập kế hoạch.
 
Seneca College Seneca College

Seneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế.

Hiện nay trường có 17.000 sinh viên chính quy, 90.000 sinh viên không chính quy, trong đó 2.700 sinh viên quốc tế đến từ 85 nước trên thế giới. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. Học sinh học tại trường có cơ hội tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác và thực tập của trường.

Chi tiết

 Humber College Logo Humber College

Trường được thành lập năm 1967 ở Toronto, một thành phố lớn nhất và đa dạng văn hóa của Canada. Trường thuộc loại hình công lập, được Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học bang Ontario công nhận.Trường cung cấp các khóa học toàn thời gian với chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng đại học và các chương trình sau đại học.Học sinh sẽ được học với khoa cam kết về thành công của học sinh khi đang học và sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết

Appleby College Logo Appleby College

Được thành lập từ năm 1911, Appleby College là trường trung học tư thục chất lượng cao hiện đang phục vụ cho 750 học sinh nội trú từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 275 học sinh nội trú (từ 9-12) và 475 học sinh bán trú. Điểm độc đáo của trường là cứ tháng 9 hàng năm, toàn bộ học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 đều đăng ký chương trình nội trú lớp 12 nhằm tập trung cao độ, tạo bước chuẩn bị tốt nhất trước ngưỡng cửa đại học. Số lượng học sinh quốc tế hơn 200 em, đến từ 35 quốc gia trên khắp các châu lục trên thế giới.

Chi tiết

Bronte College Logo Bronte College

Bronte college là trường trung học tư thục nội trú tập trung đào tạo dự bị đại học, cung cấp các chương trình như tú tài quốc tế (IB), chương trình nâng cao (AP), các chương trình giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, chương trình trại hè tháng 7 hay khóa tiếng anh ESL.

Trường cung cấp cả chương trình bán trú và nội trú. Ký túc xá tách biệt hai khu nam và nữ, có đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên trường được quản lý chặt chẽ 24/7, có camera quan sát nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.

Chi tiết

Columbia International College Logo Columbia International College

Columbia International College (CIC) là trường tư thục lớn nhất Canada, mỗi năm trường chào đón hơn 1.700 học sinh đến từ 70 quốc gia trên thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo trung học cơ sở và trung học phổ thông.

CIC là một hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện được xây dựng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo và chăm sóc chất lượng cao mà các bậc phụ huynh mong muốn. Thành tích học tập của học sinh tốt nghiệp tại CIC phản ánh rõ ràng nhất sự thành công của hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện

Chi tiết

Lakefield College School  Lakefield College School

Được thành lập vào năm 1879, Lakefield College School là một lãnh đạo trong các trường nội trú trung học của tỉnh Ontario. Tại Lakefield College School chúng tôi cam kết rằng nền học thuật cũng như các nhu cầu xã hội của học sinh sẽ luôn được cung cấp với chất lượng đỉnh cao. Khi các bạn tin tưởng giao con của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nâng niu nhiệm vụ thiêng liêng ấy. LCS tự hào về danh tiếng của việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, về giáo trình học thuật khắc khe, về hệ thống đa dạng các môn thể thao cũng như các hoạt động ngoại khóa, tất cả đều được dạy dỗ và hướng dẫn bởi những giáo viên giàu niềm tin vào các giá trị và tiềm năng vốn có của học sinh.

Chi tiết

Algonquin College Logo  Algonquin College

Nhiệm Vụ
Để biến những hy vọng và ước mơ thành kỹ năng và kiến thức, dẫn đến sự thành công sự nghiệp suốt đời.

Tầm nhìn
Để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục ứng dụng kỹ thuật số, kết nối và đào tạo.

Những giá trị cốt lõi
Chăm sóc. Việc học. Toàn vẹn. Kính trọng.

Cống hiến cho sự thành công của học sinh là nguyên tắc của Algonquin College và được thể hiện thông qua chất lượng chương trình giảng dạy, nhân viên, việc mở rộng liên tục của các cơ sở và quan hệ chiến lược với đối tác. Mỗi hành động kể từ trường được thành lập là để đảm bảo sinh viên có thể truy cập đến việc đào tạo giáo dục và kỹ năng theo yêu cầu của thị trường để có một nghề nghiệp xứng đáng.

Algonquin College of Applied Arts and Technology được thành lập vào năm 1967 từ sự hợp nhất của Eastern Ontario Institute of Technology, thành lập năm 1957, và Ontario Vocational Centre, thành lập năm 1965.

 

 Canadore College  Canadore College
 Đang cập nhật
 Centennial College  Centennial College
Đang cập nhật
 Confederation College  Conferation College
Đang cập nhật
Durham College Durham College
Đang cập nhật
Fleming College Fleming College
Đang cập nhật
George Brown College George Brown College
Đang cập nhật
Georgian College Georgian College
Đang cập nhật
Lambton College Lambton College
Đang cập nhật
Niagara College Niagara College
Đang cập nhật
St. Clair College St. Clair College
Đang cập nhật
   
 

 

Share In
Các tin liên quan