Các Trường Tại Tỉnh Saskatchewan

Saskatchewan là một tỉnh đồng cỏ ở Canada, trong đó có tổng diện tích 651.900 km vuông và một diện tích đất 592.534 km vuông, còn lại là khu vực nước (bao phủ bởi hồ / ao, hồ chứa và sông). Saskatchewan giáp về phía tây là tỉnh Alberta, ở phía bắc là Northwest Territories, về phía đông là Manitoba, và ở phía nam của tiểu bang Montana của Mỹ và North Dakota. Tính đến tháng 12 năm 2013, dân số Saskatchewan đạt 1.114.170. Người dân chủ yếu sống ở nửa phía nam của tỉnh. Tổng dân số, 257.300 sống ở thành phố lớn nhất của tỉnh Saskatoon, trong khi 210.000 sống ở thủ phủ của tỉnh Regina. Các thành phố lớn khác bao gồm Prince Albert, Moose Jaw, Yorkton, Swift Current và North Battleford.


Saskatoon International High School Program Logo Saskatoon International High School Program

Chương trình tuyển sinh quốc tế Saskatoon mang lại cho học sinh quốc tế cơ hội học tập tại một trong những thành phố được xếp hạng về chất lượng giáo dục hàng đầu Canada: thành phố Saskatoon, Saskatchewan. Được thành lập vào năm 1884, hội đồng trường công lập Saskatoon có bề dày thành tích trong việc đứng đầu trong số các trường trung học của Canada về chất lượng giáo dục và công nghệ giảng dạy tiên tiến.<br><br>

Hội đồng trường trung học Saskatchewan giảng dạy theo giáo trình chuẩn chung cua tỉnh Saskatchewan và tất cả các giáo viên đều có giấy phép sư phạm do chính phủ cấp. Ngoài lớp học, học sinh có thể kết bạn và phát triển những sở thích, đam mê của mình thông qua hàng loạt các hoạt động thể thao và ngoại khóa.

Chi tiết

Saskatchewan Polytechnic Saskatchewan Polytechnic
Đang cập nhật
  
 
Share In
Các tin liên quan