Verde Valley School

Verde Valley School là trường Trung Học Dân Lập tại Sedona, Arizona. Verde Valley School là một trong số ít trường tại Hoa Kỳ có đào tạo bằng tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate). Trường giảng dạy từ cấp lớp 9 đến lớp 12 với môi trường học tập năng động, thân thiện, quy mô lớp học nhỏ (1:8).


Tên trường: Verde Valley School
Loại trường: Trường Trung Học Dân Lập
Giáo dục: Lớp 9 – lớp 12
Địa chỉ: Sedona – Yayapai & Coconino County – Arizona
Website: http://www.vvsaz.org/home.php

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHUYÊN SÂU

Verde Valley School cung cấp chương trình Anh Ngữ ESL nhằm giúp các học sinh nâng cao khả năng Anh Ngữ của bản thân, nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt văn hóa Mỹ. Ngoài ra, ESL của trường cũng giúp học sinh theo học các khóa Pre-IB hoặc IB (bằng tú tài quốc tế) củng cố kiến thức Anh Ngữ của bản thân và đủ điều kiện có thể theo học các khóa tại trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH

Verde Valley School cung cấp chương trình học từ cấp lớp 9 đến lớp 12.

HỌC PHÍ

  • Gói học phí (ở ký túc xá): $43,000
  • Gói học phí thường: $23,750

Thông tin chi tiết: http://www.vvsaz.org/902

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Năm học tại Verde Valley School bắt đầu từ tháng 9

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

  • Đối với học sinh lớp 9 và lớp 10, Verde Valley School yêu cầu nộp bảng điểm TOEFL hoặc SLEP khi đăng ký nhập học để trường có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp lớp học phù hợp khả năng của học sinh
  • Đối với học sinh lớp 11 và lớp 12, Verde Valley School yêu cầu học sinh có điểm TOEFL iBT từ 85 trở lên để có thể theo kịp các khóa học tại trường.


 


 

Share In
Các tin liên quan