University of Houston

Trường Đại học Houston (UH) là một trường đại học nghiên cứu, tọa lạc tại Houston, Texas, Mỹ. Được thành lập vào năm 1927, đây là tổ chức hàng đầu của hệ thống trường đại học Đại học tại Houston và là trường đại học lớn thứ ba ở Texas. Quỹ Carnegie phân loại UH là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu đứng trong Top 50 Các trường Đại học nghiên cứu của Mỹ, và trong Top 300 trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới.


Hằng năm, UH đào tạo gần khoảng 35000 sinh viên và trao 6900 tấm bằng cho sinh viên. UH cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tính nhân văn và năng động, khuyến khích sáng tạo nhằm đạt hiệu quả cao trong công tác. UHCL chú trọng vào đào tạo thông qua giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi và và phục vụ cộng đồng; theo đuổi các tiêu chuẩn học thuật cao nhất; đáp ứng nhu cầu của sinh viên và cả cộng đồng; Tất cả các sinh viên học tại UH sẽ có cơ hội kiểm tra những kĩ năng đã học một cách thường xuyên ở các công ty trong nước cũng như các công ty quốc tế đặt trụ sở tại đây.

Tên trường: University of Houston
Loại: Trường Đại Học Công Lập
Địa chỉ: Houston – Harris County - Texas

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chương trình dành cho sinh viên cần củng cố, phát triển khả năng Anh văn để có thể tham gia học tại một trường cao đẳng hay Đại học tại Mỹ hoặc dành cho sinh viên đơn thuần chỉ muốn củng cố thêm kĩ năng Anh văn của mình. Chương trình sẽ tập trung phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và phát âm. Sinh viên được xếp lớp theo từng cấp độ dựa trên điểm kiểm tra sắp lớp của họ.

Mỗi lớp học 50 phút và 10 phút nghỉ giải lao.

Các lớp học sẽ được tổ chức ngay tại UH, tạo cơ hội tốt cho sinh viên có thể tìm hiểu và làm quen với môi trường sống cũng như những sinh viên Mỹ ở đây.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

Các chương trình học tại trường xoay quanh các chuyên ngành về Kiến trúc, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật Khách sạn và nhà hàng Quản lý, Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên và Toán học, nhãn khoa, Dược, Công tác Xã hội và Công nghệ. Trường cung cấp các chương trình cho bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên còn có thể chọn các chương trình giáo dục từ xa...

THỜI GIAN HỌC:

3 kỳ: Mùa Xuân (tháng 1), Mùa Hè (tháng 6), Mùa Thu (tháng 8)

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC:

Chứng chỉ Tiếng Anh: TOEFL 550, TOEFL iBT 79, IETLS 6.5

HỌC PHÍ:

Học Phí$11,680
Phòng Và Ký Túc Xá$6,000
Phí Bảo Hiểm Y Tế$1,863
Phí Khác$375
Tổng cộng ước lượng$19,918

 

 

Share In
Các tin liên quan