Bang MaineCác Trường Tại Bang Maine

Các Trường Tại Bang Maine

Maine là tiểu bang nằm trong vùng New England miền Đông Bắc của Hoa Kỳ. Maine được xếp thứ 39 về diện tích và thứ 41 về dân số trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Maine với tỷ lệ tội phạm thấp được xem là tiểu bang an toàn nhất của Hoa Kỳ.

Về địa lý, Maine là tiểu bang nằm ở phần cực đông của Hoa Kỳ, giáp với Đại Tây Dương. Moosehead Lake của Maine là hồ lớn nhất của vùng New England. Maine là vùng có mật độ dân cư thấp nhất của Hoa Kỳ. Tiểu bang được gọi là Pine Tree State với 83% diện tích là rừng. Acadia National Park của Maine là vườn quốc gia duy nhất của vùng New England này.

George Stevens Academy

George Stevens Academy

George Stevens Academy là trường Trung Học Dân Lập tại Blue Hill, Maine. Trường cung cấp chương trình đào tạo toàn diện đầy thử thách từ cấp lớp 9 đến lớp 12 với mục tiêu thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển tính cách, chuẩn bị cho học sinh một kiến thức toàn diện nhất cho những dự định tương lai mà học sinh theo đuổi sau này.

Lincoln Academy

Lincoln Academy

Lincoln Academy là trường trung học dân lập tại Newscastle, Maine. Trường được thành lập vào năm 1801 và là trường lâu đời thứ 4 tại Maine. Trường cung cấp chương trình đào tạo tứ cấp lớp 9 đến lớp 12 với quy mô lớp học nhỏ (17:1), trang thiết bị học tập hiện đại.

Thornton Academy

Thornton Academy

Thornton Academy là trường trung học dân lập tại Saco, Maine. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ cấp lớp 6 đến lớp 12 với nhiều khóa học khác nhằm giúp các học sinh chuẩn bị tốt kiến thức cho những dự dịnh nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Washington Academy

Washington Academy

Washington Academy là trường Trung Học Dân Lập tại East Machias, Maine. Washington Academy cung cấp chương trình đào tạo từ cấp lớp 9 đến lớp 12 toàn diện nhất về học thuật, thể thao và nghệ thuật. Trường cố gắng cung cấp những cơ hội cho các học sinh có thể theo đuổi những ngành nghề hoặc dự định tương lai của mình.

Share In