Bang New YorkDanh Sách Các Trường Tại Bang NEW YORK

Danh Sách Các Trường Tại Bang NEW YORK

New York là tiểu bang nằm ở phía Đông của Hoa Kỳ, giáp Đại Tây Dương. New York là tiểu bang đứng thứ 27 về diện tích, đông dân thứ 3 và có mật độ dân cư đông thứ 7 trong 50 tiểu bảng.

Khi nhắc đến tiểu bang New York, ta thường liên tưởng đến thành phố New York sôi động với những tòa nhà chọc trời, tuy nhiên, đa số diện tích của tiểu bang này là đồi núi, rừng cây và sông ngòi.

Leman Manhattan Preparatory School

Leman Manhattan Preparatory School

Leman Manhattan Preparatory School là trường Dân Lập tập trung giáo dục học sinh từ mầm non đến cấp lớp 12, giúp các học sinh trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tự đánh giá, so sánh, lựa chọn những quyết định cho tương lai của bản thân.

United Nations International Schools

United Nations International Schools

United Nations International School là trường Trung học Dân Lập Quốc Tế vào năm 1947 tại thành phố New York. Trường có chương trình giảng dạy từ mẫu giáo đến cấp lớp 12, cung cấp một môi trường học tập và giảng dạy tối ưu nhất, hiện đại nhất. Trường có 2 khuôn viên tại Quận Manhattan và tại Queen.

The British International School Of New York

The British International School Of New York

The British International School of New York là trường trung học dân lập được thành lập năm 2006 tại Quận Manhattan. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ cấp mẫu giáo đến cấp lớp 9 với một môi trường năng động, toàn cầu, đa dạng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao.

The Windsor School

The Windsor School

Windsor School là trường trung học dân lập tại Flushing, New York.Trường cung cấp những chương trình học thực tế, phù hợp với từng học sinh, giúp các học sinh có cơ hội để phát triển tiềm năng của bản thân, cung cấp một môi trường học tập hiện đại. Các học sinh tại trường được tiếp thu một nèn tảng vững chắc về kiến thức, những kỹ năng mềm như kỹ năng phân tích nhằm chuẩn bị sẵn sàng hành trang khi tiếp bước vào đại học cao đẳng.

Utica College

Utica College

Utica College là trường đại học dân lập được thành lập vào 1946 ngay tại trung tâm của New York. Utica College cung cấp những lợi thế của trường đại học lớn như: các chương trình bậc đại học, cao học tùy chọn, những chương trình khóa học ngắn hạn, đội ngũ giảng viên và dụng cụ dạy học hiện đại nhưng với quy mô lớp nhỏ hơn, tăng cường sự quan tâm giám sát chặt chẽ hơn.

The Institute Of Culinary Education

The Institute Of Culinary Education

The Institute of Culinary Education là trường dạy ẩm thực của Mỹ tại thành phố New York, New York. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ 6 – 12 tháng về nghệ thuật nấu ăn, nghệ thuật làm bánh, quản trị ẩm thực, quản trị khách sạn với hơn 26.000 người tham gia vào hơn 1.500 lớp học mỗi năm.

New York Film Academy

New York Film Academy

New York Film Academy là học viện điện ảnh với khuôn viên trường tại New York City, New York. Học viện giảng dạy những sinh viên có niềm đam mê trong lĩnh vực kể chuyện trực quan. Các khóa học tại trường được thiết kế để nâng cao khả năng sáng tạo, những chuyên môn kỹ thuật và phát triển tiềm năng của từng sinh viên.

Share In