Central Piedmont Community College

Năm 1963, Cao đẳng Mecklenburg (Mecklenburg College) và Trung tâm giáo dục công nghiệp trung ương sáp nhập để thành lập cao đẳng cộng đồng trung tâm Piedmont (Central Piedmont Community College). Trường là một học viện công lập nằm tại Charlotte, Bắc Carolina. Cao đẳng cộng đồng Piedmont tổ chức các chương trình đào tạo, cấp bằng, chứng chỉ trong kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế và công nghệ. Hiện có khoảng 70.000 sinh viên theo học tại 6 cơ sở của cao đẳng: Cato, Trung, Harper, Harris, Levine và North Campus.


CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Trung tâm anh ngữ cung cấp nhiều chương trình giúp sinh viên tăng cường khả năng Anh ngữ cũng như hiểu biết thêm về văn hóa Hoa Kỳ. Các chương trình này được thiết kế theo nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế và các sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh để họ có thể theo học tại các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ, hoặc để tìm cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH

Trường bao gồm các chuyên ngành: Giáo dục, Kỹ thuật, Mỹ thuật, biểu diễn, Nghệ thuật truyền thông, Nghệ thuật tự do và Khoa học, Khoa học Thông tin và Thư viện, Điều dưỡng, Dược và Khoa học sức khỏe, Cao đẳng danh dự, Công tác xã hội, quản trị kinh doanh, trường cao học Luật và dược. Ngoài ra trường còn có trung tâm anh ngữ cho những sinh viên chưa có điểm Tiếng anh theo yêu cầu của trường.

Học phí

Học Phí$8,000
Phòng Và Ký Túc Xá$8,500
Phí Bảo Hiểm Y Tế$350
Tổng phí ước lượng$16,850

Các khóa học

3 kỳ: Mùa Xuân (tháng 1), Mùa Hè (tháng 5), Mùa Thu (tháng 8)

Điều kiện đăng ký nhập học

Chứng chỉ Tiếng Anh: TOEFL iBT 66 / IETLS 6.5
 

Share In
Các tin liên quan