George Mason University

Được thành lập vào năm 1972, George Mason University là một trường đại học công lập nằm tại Fairfax, Virginia, chỉ cách Washington, D.C., thủ đô Hoa kỳ, khoảng 23 km (14 dặm). Đại học George Mason là một trường đại học tầm cở hàng đầu được toàn thế giới biết đến. Tọa lạc ngay tại trung tâm của một trong những vùng lý thú nhất thế giới - khu đô thị của thủ đô Washington, D.C.- Mason mang đến mọi thuận lợi của một môi trường đa văn hóa rộng rãi mà vẫn duy trì được một khuôn viên an toàn đẹp đẽ và một cuộc sống đại học phong phú. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới cho rằng Mason là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học vấn xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt các mục tiêu giáo khoa và chuyên nghiệp


CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Viện Ngôn ngữ Anh ngữ đào tạo 5 cấp độ với chất lượng cao, từ căn bản bậc cao đến nâng cao bậc chuyên sâu. Văn phòng Ghi danh Nhập học làm việc chặt chẽ với ELI để bảo đảm rằng các tuyển sinh đã đáp ứng điều kiện học vấn sẽ nhận được vốn kiến thức Anh ngữ cần thiết để thành công trên con đường học vấn.

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH

 • Hơn 30.000 sinh viên đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học.
   
 • Mason có bốn khuôn viên rải rác trong vùng Washington, DC và có khuôn viên thứ năm tọa lạc tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (the United Arab Emirates).
   
 • Mason có các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hơn 100 lĩnh vực học tập chuyên ngành được tổ chức theo các Học vị sau: Phân khoa Volgenau về Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Công trình, các phân khoa Khoa học, Chính sách Công cộng, Quản trị, Viện Phân tích và Giải quyết Xung đột, các phân khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội, Dịch vụ Nhân sinh và Sức khỏe, Giáo dục và Phát triển Con người, Nghệ thuật Thị giác và Sân khấu, và khoa Luật.
   
 • Các ngành được ưa chuộng nhất trong chương trình cử nhân gồm: Thương mại Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Công trình, Khoa học Chính trị, Ngoại giao Toàn cầu, Sinh học, Nghệ thuật và Tâm lý học.
   
 • Nhờ thu hút được các học giả lỗi lạc từ mọi lĩnh vực, toàn ban giảng huấn của Mason gồm các học giả được giải Nobel, trúng tuyển giải thưởng Pulitzer, và nhận được vô số giải thưởng và trợ cấp của Fulbright, MacArthur, National Science Foundation, National Endowment for the Arts, và National Endowment for the Humanities.

ĐIỀU KIỆN

 • Nộp phiếu điểm thi SAT hoặc ACT với điểm trung bình khá đúng yều cầu (bắt buộc phải có đối với sinh viên năm thứ nhất và sinh viên xin thuyên chuyển trường với ít hơn 30 học phần)
 • Nộp phiếu điểm TOEFL hay IELTS chính thức với điểm trung bình khá đúng yêu cầu nếu Anh ngữ không phải là ngôn ngữ chính gốc của bạn

+TOEFL: 88 (iBT); 570 (PBT)
+IELTS: 6.5
+SAT: 450
+Pearson Test: 59

 

 • Đối với sinh viên cao học, một số chương trình có thể đòi hỏi thêm tài liệu bổ sung (thư giới thiệu, hồ sơ công trình, v.v.) hoặc điểm thi (GRE, GMAT). 

HỌC PHÍ

Học phí: 26,924USD
Chi phí ăn ở: 12,630USD
Chi phí bảo hiểm sức khỏe bắt buộc: 1,600USD
Tổng cộng: 41,154USD

CÁC KHÓA HỌC
Học kỳ mùa thu: trước ngày 01/01
Học kỳ mùa xuân: ngày 01/10
 

 

Share In
Các tin liên quan