Bang MissouriDanh Sách Các Trường Tại Bang Missouri

Danh Sách Các Trường Tại Bang Missouri

Missouri là tiểu bang nằm ở vùng trung Tây Hoa Kỳ. Missouri được xếp hạng 21 về diện tích và 18 về dân số trong 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Missouri giáp với 8 tiểu bang khác của Hoa Kỳ, với 2 con sông chạy dài suốt tiểu bang này: dòng sông Mississippi và dòng sông Missouri.

Chaminade College Preparatory School

Chaminade College Preparatory School

Chaminade College Preparatory School là trường trung học dân lập dành cho nam sinh tại St. Louis, Missouri. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ cấp lớp 6 đến cấp lớp 12, với quy mô lớp học nhỏ (17 học sinh 1 lớp) và hệ thống phương tiện giảng dạy đầy đủ, hiện đại. Trường còn có những chương trình hoạt động ngoại khóa, dã ngoại,…

Drury University

Drury University

Drury University là trường đại học Dân lập tại Springfield, Missouri. Trường có hơn 11 cơ sở giảng dạy, cung cấp nhiều chương trình học với các cấp bậc đại học và cao học, phương tiện giảng dạy và học tập hiện đại, tối tâ, nhằm giúp các học sinh trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để theo đuổi những ước mơ, nguyện vọng riêng của bản thân.

Saint Louis University

Saint Louis University

Saint Louis University là trường đại học dân lập theo đạo Thiên chúa tại St. Louis, Missouri. Được thành lập vào năm 1818, Saint Louis University là trường đại học đầu tiên tại phía Tây của sông Mississippi. Trường cung cấp các chương trình học từ bậc Đại học đến bậc Cao học với cam kết trang bị những kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất, toàn diện nhất cho từng sinh viên để theo đuổi ngành nghề phù hợp với bản thân.

Northwest Missouri State University

Northwest Missouri State University

Northwest Missouri State University là trường đại học công lập tại Maryville, Missouri. Trường cung cấp hơn 135 chương trình bậc đại học và 36 chương trình bậc cao học. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và quy mô lớp học vừa (21:1), các sinh viên tại trường được học và thực hành thực tế các môn học, dễ dàng tìm kiếm ngành nghề phù hợp nhất cho khả năng, sở thích của bản thân.

Southeast Missouri State University

Southeast Missouri State University

Southeast Missouri State University là trường đại học công lập tại Cape Girardeau, Missouri. Được thành lập vào năm 1873, Southeast Missouri State University tự hào là trường đại học chất lượng có bề dày lịch sử về giáo dục. Trường cung cấp các chương trình học bậc đại học và cao học của hơn 200 lĩnh vực, với hệ thống trang thiết bị tối tân, quy mô lớp học nhỏ, được trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học tập.

Share In