Các Trường tại Wellington - New Zealand

Wellington là thủ đô của New Zealand và là đứng hạn 12 thành phố sống tốt nhất trong 125 thành phố trên thế giới. Wellington đứng hạn thứ 5 thành phố sinh thái trên thế giới.Victory University of Wellington New Zealand

Trường Đại Học
Victoria University of Wellington

Trong hơn một thế kỷ, trường Đại học đã phát triển một truyền thống liên kết mạnh quốc tế trong giảng dạy và nghiên cứu và các chương trình có ý nghĩa quốc gia và chất lượng quốc tế.

Victoria được cam kết cung cấp cho học sinh cơ hội để có được, hiểu và áp dụng kiến thức ngành và liên ngành, cũng như kỹ năng và thái độ có liên quan, và để tăng cường phát triển cá nhân của họ.

 

WelTec Wellington Institute of Technology WelTec
Wellington Institute of Technology

Tại WelTec công việc của chúng tôi là đảm bảo rằng các kỹ năng mà chúng ta đang giảng dạy là có liên quan cho thành công của bạn, trong tương lai cũng như ngày hôm nay. Chúng tôi cung cấp thực tế, bằng cấp liên quan được thiết kế để nâng cao nghề nghiệp của bạn và lựa chọn việc làm.

Bạn sẽ thấy rằng chúng ta là tập trung trong tương lai. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là chuyên gia và nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực của họ, và chúng tôi đang đầu tư vào công nghệ mới thú vị để đảm bảo rằng chúng tôi vẫn ở hàng đầu về đào tạo và học tập tại New Zealand.

Niềm đam mê của chúng tôi cho tương lai dựa trên nền móng vững chắc. WelTec đã có một vị trí quan trọng trong khu vực Wellington hơn 100 năm. Chúng tôi cung cấp một phạm vi toàn diện của giáo dục gần 11.000 sinh viên mỗi năm.

Giảng dạy của chúng tôi được tăng cường bởi các mối quan hệ ngành công nghiệp tích cực. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với người sử dụng lao động để chúng ta, và họ tin tưởng rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng họ cần để thành công tại nơi làm việc.

Quan hệ đối tác của WelTec, ngành công nghiệp và chuyên nghiệp có lợi ích to lớn cho bạn. Học sinh làm việc trên các dự án thực tế và người sử dụng lao động thường tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trực tiếp từ WelTec. Bạn sẽ thấy rằng tất cả những người làm việc tại WelTec. 

Whitireia New Zealand Whitireia
New Zealand

Whitireia New Zealand là một học viện công nghệ được sở hữu và tài trợ bởi chính phủ, được biết đến với tỷ lệ thành công cao của học sinh và sinh viên văn hóa đa dạng. Thành lập vào năm 1986 trên bờ của Porirua Harbour, đã trở thành một trường có 11.000 sinh viên và các cơ sở tại Auckland, Wellington, Kapiti và Porirua.

Whitireia được cam kết để giảng dạy mà nhà tuyển dụng muốn bạn biết, trong nghiên cứu sau đại học, bằng cấp, văn bằng, chứng chỉ và các khóa học ngắn. Hỗ trợ sinh viên và các tài nguyên học tập của chúng tôi thật chất lượng và chuyên nghiệp.

The Campbell Institute The Campbell Institute

Trường Campbell là trường giảng dạy tiếng Anh lâu đời nhất tại Wellington. Trường Campbell là nơi giảng dạy tiếng Anh lớn nhất được chính thức công nhận tại Đại Học Victoria Wellington.

Trường Campbell là nơi giảng dạy các chương trình luyện thi quy mô lớn nhất tại Wellington gồm luyện thi IELTS, Cambridge FCE, OET và TOEIC. Ngoài ra, Campbell còn là Trung tâm đào tạo giáo viên của Đại Học Cambridge, và có chương trình Demi Au Pair lớn nhất của New Zealand.

Campbell có quy mô đào tạo thường xuyên, học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Số lượng học viên cho mỗi lớp học khoảng 8-12 người. Trình độ vỡ lòng đến nâng cao.

Le Cordon Bleu Le Cordon Bleu
New Zealand

Vào năm 1578, Vua Henry III của Pháp đã tạo lệnh độc quyền hiệp sĩ L’Ordre du Saint Esprit. Ngày lễ của huyền thoại, các hiệp sĩ đã được biết đến là 'Les Cordons Bleus' từ những dải ruy băng màu xanh đặc biệt mà họ mặc.

Hôm nay Le Cordon Bleu được biết đến bởi phong cách đột phá trong nghệ thuật ẩm thực. New Zealand có một danh tiếng quốc tế cho sự đổi mới và khả năng thích ứng. Các nền văn hóa sáng tạo ở New Zealand là một ngôi nhà hoàn hảo cho cách tiếp cận của Le Cordon Bleu. Sinh viên của Le Cordon Bleu New Zealand sẽ trải nghiệm các nhà hàng đẳng cấp thế giới và nhà máy rượu vang và sự phong phú của sản phẩm tươi sống, địa phương.

Với 40 trường quốc tế tại 20 quốc gia, Le Cordon Bleu New Zealand là mới nhất của Le Cordon Bleu mở cửa và chào đón sinh viên. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là kết hợp tốt nhất của sự sáng tạo của thế giới và nghệ thuật của truyền thống Pháp. Những người chuyên nghiệp, nghiệp dư và những người đam mê đến Le Cordon Bleu để được giáo dục ẩm thực cao cấp cung cấp bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm và đoạt giải thưởng.

MFH International Institute MFH International Institute

MFH được công nhận và được tài trợ bởi chính phủ New Zealand.

MFH được thành lập vào năm 2002 bởi một nhóm các chuyên gia cam kết chất lượng giáo dục. Chúng tôi đam mê về việc cung cấp một môi trường đào tạo cho sinh viên với mục đích bồi dưỡng học tập xuất sắc. Chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời như một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sinh viên.

Wellington College
Trường Wellington College thành lập vào năm 1867. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà trường đẳng cấp thế giới, so sánh với cơ sở tốt nhất ở bất cứ nơi nào trên thế giới, ở châu Âu, Bắc Mỹ và xa hơn nữa. Chúng tôi là một trường sôi động và đầy thử thách, mở tâm trí và trái tim của học sinh, giáo viên, cha mẹ và tất cả các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi muốn cung cấp 1 kinh nghiệm chuyển đổi, phát triển đầy đủ "Tám năng khiếu" của mỗi học sinh, bao gồm trí tuệ, nghệ thuật, thể thao, tinh thần và xã hội, trong khi đảm bảo học sinh hiểu rằng phục vụ và chăm sóc cho người khác sẽ mang đến niềm hạnh phúc cho cuộc đời.
 
Wellington Girl College Wellington Girl College

Wellington Girl College sẽ chuẩn bị cho các phụ nữ trẻ có tư tưởng độc lập với sự tôn trọng bản thân và những người khác, sự tự tin để chấp nhận và đối phó với các thách thức, và niềm đam mê lâu dài cho việc học tập.

 

Hutt Valley High School Hutt Valley High School

Chào mừng bạn đến với trang web của Hutt Valley High School. Từ năm 1926, chúng tôi đã là một trường hàng đầu trong khu vực của chúng tôi.

Hutt Valley High School có một khuôn viên rất đẹp và tiện nghi tuyệt vời. Có niềm tự hào lớn trong quá khứ và khát vọng mạnh mẽ cho tương lai.

Trường cam kết làm tốt nhất cho học sinh. Cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội phát triển, cung cấp chương trình học tập mà cho phép mỗi học sinh trải nghiệm thành công, và truyền đạt cho họ lòng nhiệt tình để học tập suốt đời.

 

Share In
Các tin liên quan