Các Trường Tại Bang New South Wales

New South Wales (viết tắt là NSW) là một tiểu bang của Úc, nằm ​​ở phía đông của đất nước. Nó được bao bọc bởi Queensland - phía bắc, Victoria - phía nam và South Australia - phía tây. Thủ phủ là Sydney, là thành phố đông dân nhất của tiểu bang. Tính đến tháng 6 năm 2010, dân số ước tính là 7.238.819, chiếm 34,5% dân số của Úc, là bang đông dân nhất của Úc. Cư dân của New South Wales được gọi là Nam Welshmen.


Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Nằm ở bờ biển phía đông của Úc, thành phố được thiết lập vào năm 1788 tại Sydney Cove bởi Arthur Phillip người dẫn đầu Đoàn tàu Thứ nhất (First Fleet) đến từ Anh.

Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là "Thành phố Cảng". Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge).

 

University of New South WalesTrường Đại Học New South Wales
 Macquarie UniversityTrường Đại Học Macquarie
 Sydney UniversityTrường Đại Học Sydney
 University of Technology SydneyTrường Đại Học Công Nghệ Sydney 
 Holmes InstituteTrường Holmes
 William Blue CollegeTrường William Blue
 Australian Catholic UniversityTrường Đại Học Công Giáo Úc
 Blue Mountains International Hotel Management School AustraliaTrường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  

 

Share In
Các tin liên quan