CƠ HỘI DU LỊCH VÀ LÀM VIỆC TẠI ÚC VỚI WORKING HOLIDAY VISA 1-3 NĂM

Kể từ 1/3/2021, Bộ Di Trú Úc KHÔNG yêu cầu các bạn trẻ Việt Nam có thư giới thiệu từ Cục Quản Lý Lao Động Nước ngoài và Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội nữa mà chỉ yêu cầu các điều kiện sau:
  • Từ 18 đến dưới 31 tuổi
  • Có bằng Đại học hoặc hoàn thành 2 năm đầu bậc Đại học hoặc Bằng Cao Đẳng
  • IELTS ít nhất 4.5
  • Đủ điều kiện tài chính, sức khỏe và Lý lịch tư pháp.

Bộ Di Trú Úc đã nâng quota từ 200 lên 1500 working visa cho các bạn trẻ Việt Nam trong năm nay. Các bạn hãy nhanh chân để nắm bắt cơ hội hiếm có này để trải nghiệm cuộc sống trên nước Úc.

Nếu cần thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ công ty IMEC tại 660 Nguyễn Trãi Q5 (ĐT: 02838539099) để có được visa một cách suông sẻ và nhanh chóng nhất nhé. www.tuvanquocte.comGiới thiệu công ty

Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Định Cư Quốc Tế IMEC được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm về luật di trú và từ nước ngoài về trực tiếp điều hành và tư vấn, thụ lý hồ sơ xin visa các nước cho quý vị. Cùng với các đối tác có văn phòng tại nước ngoài có chứng chỉ hành nghề chính thức, trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ A-Z cho quý vị như: tư vấn, nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa, phiên dịch giấy tờ, luyện phỏng vấn, đặt vé máy bay, đưa đón phi trường, gia hạn visa, thu xếp chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm v.v… Chúng tôi chuyên giúp đỡ hoàn tất thủ tục xin visa các loại, bao gồm:


Di dân thương mại


Di Dân Thương Mại Úc Visa 188 (Tạm Trú)

Visa 188 là visa đầu tư và kinh doanh đổi mới (Business Innovation and Investment). Tạm trú thời hạn 4 năm 3 tháng và sau đó đổi thường trú - Visa 888. Đương đơn phải được mời mới được xin visa. Để được lời mời, đương đơn phải:


Du học


Chương Trình Cấp Xét Visa Du Học Mới Của Tổng Lãnh Sữ Canada Tại TP. Hồ Chí Minh

Bắt đầu từ ngày 01/03/2016, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng chương trình có tên gọi là Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình xét duyệt visa du học Canada nhanh hơn và thủ tục chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn cho sinh viên Việt Nam.

Điều kiện tham gia chương trình


Giấy hôn thú / Công hàm


Đăng ký kết hôn giữa người nước ngoài và người Việt Nam

Việc xin đăng ký kết hôn giữa người Việt Nam và người nước ngoài là một quá trình phức tạp đòi hỏi một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác.

Đại đa số phía người nước ngoài bị rơi vào trường hợp là: bộ công hàm không hợp lệ; giấy khám sức khoẻ không hợp lệ, và điều khó khăn nhất là người nước ngoài về Việt Nam chỉ được vài tuần, không đủ thời gian để chờ đợi cho việc phỏng vấn và ký giấy kết hôn!

Nếu phía người nước ngoài đã làm bộ công hàm tại nước ngoài, chuyên viên chúng tôi sẽ hướng dẫn đương đơn bên Việt Nam chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ trước khi người nước ngoài về nhằm tiết kiệm thời gian.