Giới thiệu công ty

Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Định Cư Quốc Tế IMEC được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm về luật di trú và từ nước ngoài về trực tiếp điều hành và tư vấn, thụ lý hồ sơ xin visa các nước cho quý vị. Cùng với các đối tác có văn phòng tại nước ngoài có chứng chỉ hành nghề chính thức, trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ A-Z cho quý vị như: tư vấn, nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa, phiên dịch giấy tờ, luyện phỏng vấn, đặt vé máy bay, đưa đón phi trường, gia hạn visa, thu xếp chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm v.v… Chúng tôi chuyên giúp đỡ hoàn tất thủ tục xin visa các loại, bao gồm:VISA ĐỊNH CƯ

Visa Định Cư theo diện: vợ chồng, hôn phu/thê, cha mẹ, con cái, con nuôi, anh/chị em, người thân độc nhất v.v…

 + Đặc biệt đối với diện vợ chồng/hôn thê, quý vị nên liên hệ chúng tôi càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ huớng dẫn quý vị chuẩn bị những chứng cứ một cách hoàn hảo nhất và luyện phỏng vấn để quý vị được tự tin hơn khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán. “Không có hôn nhân giả hoặc thật, chỉ có bộ hồ sơ được chuẩn bị hoàn hảo hay không hoàn hảo. Nếu bộ sơ hoàn hảo, quý vị sẽ được cấp visa”.

 + Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp đỡ quý vị xin GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT HÔN trong thời gian ngắn nhất. Người bảo lãnh không cần khám sức khỏe và làm giấy “công hàm” tại nước ngoài, vừa tốn thời gian vừa lãng phí tiền bạc. Chúng tôi sẽ giúp đỡ cho hai người đi khám sức khỏe và hoàn ký được giấy chứng nhận kết hôn sớm nhất và dễ dàng nhất.

 
VISA DI DÂN TAY NGHỀ

Di dân tay nghề Úc & Canada không cần người bảo lãnh. Đây là diện visa định cư, không phải diện visa ‘hợp tác lao động’ hoặc visa công tác. Đây là chương trình ít được người Việt Nam biết đến mặc dù rất nhiều người đã hội đủ điều kiện.

Sau khi nghiên cứu và thẩm định, nếu quý vị đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hoàn tất bộ hồ sơ để gia đình quý vị có được visa một cách nhanh nhất.

Đặc biệt: chúng tôi sẽ hỗ trợ thu xếp ăn ở, tìm việc làm và ghi danh cho con cái của quý vị để được đi học miễn phí tại Úc hoặc Canada.

VISA DI DÂN THƯƠNG MẠI ÚC

Di dân thương mại Úc rất được nhiều chủ doanh nhân hoặc nhân viên cấp cao của các nước Châu Á lân cận ưa chuộng với chính sách di dân 'ưu ái' của Bộ Di Trú Úc. Đương đơn không cần biết tiếng Anh và không cần đầu tư trước khi được cấp visa; sau khi đến Úc, đương đơn có  thời gian là 2 năm để đầu tư hoặc góp vốn vào một doanh nghiệp Úc. Sau khi đưa gia đình đến Úc, đương đơn có thể tạm thời quay về Việt Nam để quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam. 

Nước Úc thường được người Châu Á chọn để di dân vì rất gần Châu Á nên việc đi lại rất dễ dàng và múi giờ chênh lệch chỉ từ 3-4 tiếng; khí hậu ôn hòa; môi trường không ô nhiễm và quan trọng nhất là nước Úc là một trong những nước nói tiếng Anh an toàn nhất thế giới.

Chuyên viên chúng tôi sẽ nghiên cứu, xem xét trường hợp của quý vị xem có đủ điều kiện hay không. Nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục xin visa. Sau khi có visa và đến Úc, văn phòng tại Úc của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ quý vị tìm nguồn đầu tư thích hợp cho quý vị và xin trường học cho con cái quý vị để được đi học miễn phí.

VISA DU HỌC

Giúp đỡ du học sinh hoàn thành thủ tục từ A-Z từ việc vạch ra kế hoạch cho tương lai, chọn trường thích hợp nhất cho du học sinh, chứng minh tài chính, hoàn tất bộ hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn, mua vé máy bay, đưa đón phi trường. Ngoài ra, để du học sinh khỏi bở ngỡ ngay khi xuống máy bay, chúng tôi có đối tác bên nước ngoài để thu xếp ăn ở, hướng dẫn mở tài khoản, đón xe buýt, cách đi lại v.v… Theo dõi quá trình học tập và giúp đỡ chuyển trường nếu có nhu cầu.

Giúp đỡ quý phụ huynh xin visa thăm con một cách nhanh nhất.

VISA DU LỊCH/CÔNG TÁC

Tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ sau khi xem xét quý vị có đủ điều kiệu hay không. Tùy theo mỗi nước, chúng tôi sẽ luyện phỏng vấn cho quý vị để xin được visa đi du lịch một lần hoặc nhiều lần. Lưu ý: viên chức Lãnh Sự luôn xem đương đơn như đang có ý định định cư cho đến khi đương đơn chứng minh được điều ngược lại. Cho nên, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo là rất quan trọng.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp đỡ quý vị đặt vé máy bay, đưa đón phi trường và gia hạn visa cho quý vị tại nước ngoài nếu có nhu cầu.

Văn phòng chính:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Định Cư Quốc Tế IMEC 
International Migration & Education Center (IMEC)

日 出 留 學 移 民 公 司
660 Nguyễn Trãi, P11, Q5 TPHCM
ĐT: (84-28) 3853 9099 (4 lines)
FAX: (84-28) 3853 9088
Email: info@tuvanquocte.com
Website: www.tuvanquocte.com
Google Map: https://goo.gl/maps/6ZUi3Ho7LC92

 

Share In
Các tin liên quan