Bang ArkansasCác Trường Tại Bang Arkansas

Các Trường Tại Bang Arkansas

Arkansas là tiểu bang nằm trong vùng phía Nam của Hoa Kỳ. Maine được xếp hạng 29 về mặt diện tích và 32 về dân số trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Về địa lý, Arkansas có 7 khu vực tự nhiên khác nhau: Dãy Ozark, Dãy Ouachita, thung lũng sông Arkansas, đồng bằng ven biển vùng Vịnh, đỉnh Crowley, đồng bằng sông Arkansas, và vùng trung tâm Arkansas. Tiểu bang Arkansas được gọi là The Natural State với nhiều sông hồ tự nhiên trong và dọc tiểu bang.

Subiaco Academy (Boys)

Subiaco Academy (Boys)

Subiaco Academy là trường trung học dân lập dành cho nam sinh tại Subiaco, Arkansas. Subiaco Academy được thành lập vào năm 1887; với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, Subiaco Academy tự hào là nơi có môi trường và chương trình học tập tốt, thân thiện dành cho nam sinh trong nước và quốc tế.

Arkansas State University - Beebe

Arkansas State University - Beebe

Arkansas State University – Beebe là trường cao đẳng công lập thuộc hệ thống Arkansas State University System. Arkansas State University cung cấp các chương trình học bằng cao đẳng, đặc biệt các ngành học Business và Technology, với môi trường học tập năng động, thân thiện, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Arkansas State University - Newport

Arkansas State University - Newport

Arkansas State University, Newport là trường cao đẳng công lập thuộc hệ thống Arkansas State University System. Arkansas State University cung cấp các chương trình học bằng cao đẳng, đặc biệt các ngành học Nursing và Technology, với môi trường học tập năng động, thân thiện, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Arkansas State University - Mountain Home

Arkansas State University - Mountain Home

Arkansas State University – Mountain Home là trường cao đẳng công lập thuộc hệ thống Arkansas State University System. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo bằng cao đẳng, củ nhân và các chứng chỉ ngắn hạn khác phù hợp nguyện vọng của học sinh, đặc biệt với chương trình đào tạo y tá.

Arkansas State University - Jonesboro

Arkansas State University - Jonesboro

Arkansas State University – Jonesboro là trường đại học công lập thuộc hệ thống Arkansas State University System, hệ thống trường lớn thứ 2 của tiểu bang Arkansas. Arkansas State University – Jonesboro cung cấp chương trình học từ bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với nhiều ngành nghề khác nhau phù hợp với sở thích, nguyện vọng của từng học sinh. Với quy mô lớp học nhỏ (19 : 1), môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Arkansas Stae University được đánh giá hạng 68 trong các trường đại học của toàn quốc.

Share In