Bang ArizonaDanh Sách Các Trường Tại Bang Arizona

Danh Sách Các Trường Tại Bang Arizona

Arizona là tiểu bang nằm trong vùng Tây Nam của Hoa Kỳ. Arizona được xếp hạng 6 về mặt diện tích và 15 về dân số trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Về địa lý, Arizona có một sự phong phú của núi và cao nguyên cùng với khí hậu sa mạc. 27% tiểu bang là rừng; đặc biệt, Arizona có rừng thông Ponderosa lớn nhất trên thế giới. The Grand Canyon là hẻm núi dốc đứng được chạm khắc bởi sông Colorado, ở miền bắc Arizona. Đây là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Arizona cũng là một trong những nơi có thiên thạch va chạm được bảo quản tốt nhất trên thế giới như the Barringer Meteorite Crater.

Rancho Solano Preparatory School

Rancho Solano Preparatory School

Rancho Solano Preparatory School là trường Trung Học Dân Lập tại Scottsdale, Arizona. Trường được thành lập năm 1954 với mục tiêu giảng dạy các học sinh quốc tế, cung cấp chương trình đào tạo từ cấp lớp mẫu giáo đến lớp 12 trong môi trường học tập năng động, đa văn hóa cùng với các buổi học ngoại khóa phát triển tính cách, kỹ năng của bản thân.

Verde Valley School

Verde Valley School

Verde Valley School là trường Trung Học Dân Lập tại Sedona, Arizona. Verde Valley School là một trong số ít trường tại Hoa Kỳ có đào tạo bằng tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate). Trường giảng dạy từ cấp lớp 9 đến lớp 12 với môi trường học tập năng động, thân thiện, quy mô lớp học nhỏ (1:8).

Northern Arizona University

Northern Arizona University

Northern Arizona University là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1899 tại Flagstaff, Arizona. NAU, với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, đã thiết kế và cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo bậc cử nhân. Thạc sỹ, tiến sỹ của nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng sinh viên.

Share In