Bang FloridaDanh Sách Các Trường Tại Bang FLORIDA

Danh Sách Các Trường Tại Bang FLORIDA

Florida là một tiểu bang nằm ở khu vực Đông Nam Hoa Kỳ. Đây là tiểu bang lớn thứ 22 về diện tích, đứng thứ 4 về dân số và có mật độ dân cư đông thứ 8 của Hoa Kỳ.

Phần lớn Florida là bán đảo giửa vịnh Mexico, Đại Tây Dương và eo biển Florida. Florida có đường bờ biển dài nhất trong 48 bang liền kề của Hoa Kỳ với khí hậu đa dạng từ cận nhiệt đới phía Bắc đến nhiệt đới phía Nam.

University Of Florida

University Of Florida

Đại học Florida (The University of Florida) là một trường nghiên cứu công lập, thành lập năm 1853 tại Gainesvill, Florida. Trường hiện có hơn 46,000 sinh viên theo học. University of Florida còn là thành viên của Hiệp hội Các Trường Đại học Mỹ danh tiếng. UF thu hút học viên đến từ 50 bang và 100 nước khác nhau của thế giới. Khuôn viên rộng khoảng 960 hecta của University of Florida bao gồm nhiều nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi chuẩn Olympic, phòng tập thể dục, phòng triển lãm, thu âm, và thư viện. Ngoài ra, trường cũng cung cấp cho học viên các dịch vụ y tế, hướng nghiệp, tâm lý và pháp lý.

College Of Central Florida

College Of Central Florida

Cao đẳng cộng đồng trung tâm Florida (CFCC) có khuôn viên chính nằm ở thành phố Ocala, bang Florida, một cộng đồng với 50.000 dân. Thành phố Ocala / tỉnh Marion cách Đại học Florida 56 cây số về phía nam và cách Orlando (công viên giải trí Disney World) 144 cây số về phía bắc. Khuôn viên trường rộng 48 hécta gồm 18 trường cao đẳng. Khuôn viên thứ 2 của Trường toạ lạc ở thành phố Lecanto, cách Ocala 40 cây số về phía tây. Được chứng nhận bởi: Tổ chức SACS.

Lake Mary Preparatory School

Lake Mary Preparatory School

Lake Mary Preparatory School lá trường trung học dân lập tại Thành Phố Lake Mary, Florida. Trường cung cấp một chương trình học toàn diện từ cấp lớp mẫu giáo đến lớp 12 với nhiều thách thức trong học tập, rèn luyện cho học sinh ý thức trách nhiệm và những kỹ năng cần thiết để trưởng thành. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ các học sinh lựa chọn những trường đại học cao đẳng phù hợp nhất với khả năng trình độ và nguyện vọng của học sinh.

North Broward Preparatory School

North Broward Preparatory School

North Broward Preparatory School là trường trung học dân lập tại thành phố Coconut Creak, Florida. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 với những chương trình chuẩn bị đại học, hoặc những khóa học bằng tú tài quốc tế... Ngoài ra, trường còn có những hoạt động ngoại khóa dạy các học sinh những kỹ năng phân tích, lãnh đạo, xây dựng niềm tin, và phát triển những năng khiếu đặc biệt của bản thân.

Windermere Preparatory School

Windermere Preparatory School

Windermere Preparatory School là trường trung học dân lập tại Windermere, Florida. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ cấp lớp mẫu giáo đến lớp 12 với một môi trường học tập an toàn, đa văn hóa. Trường tập trung vào việc đào tạo cho các học sinh phát triển những tính cách tốt như turng thực, toàn vẹn, giá trị bản thân, tự kỷ luật … và khối kiến thức toàn diện để các học sinh có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ, tài năng của bản thân sau này.

University Of South Florida - Tampa

University Of South Florida - Tampa

University of South Florida (Tampa) là trường đại học công lập tại thành phố Tampa, Florida. USF là 1 trong 108 trường đại học công lập Mỹ được đánh giá xếp hạng thứ 89 trên toàn quốc (theo Times Higher Education Ranking). Trường cung cấp hơn 240 chương trình học khác nhau bậc Đại Học và Sau Đại Học với đa dạng các ngành nghề, dễ dàng cho học sinh lựa chọn một chương trình phù hợp với bản thân.

University Of South Florida - Sorasota

University Of South Florida - Sorasota

University of South Florida – Sarasota là trường đại học công lập thuộc hệ thống các trường đại học University of Florida. USF Sarasota, Florida cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo bậc đại học và cao học, các bằng chứng chỉ trong các lĩnh vực: Arts & Sciences, Business, Education, và Hospitality and Technology Leadership cho hơn 4.500 sinh viên đăng ký nhập học mỗi năm.

Share In