Bang ConnecticutDanh Sách Các Trường Tại Bang CONNECTICUT

Danh Sách Các Trường Tại Bang CONNECTICUT

Connecticut là tiểu bang nằm ở vùng đông bắc Hoa Kỳ. Connecticut là tiểu bang nhỏ thứ 3 và có mật độ dân cư dông thứ 4 của Hoa Kỳ.

Connecticut có khí hậu ôn hòa với đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island. Dòng song Connecticut River chia đôi tiểu bang, và ra biển Đại Tây Dương.

University Of Bridgeport

University Of Bridgeport

University of Bridgeport là trường đại học dân lập tại Bridgeport, Connecticut. Trường cung cấp nhiều chương trình học với nhiều ngành nghề khác nhau từ cấp dộ Cử Nhân đến Thạc Sỹ Tiến Sỹ. Ngoài ra, trường còn có những khóa học ESL nhằm giúp các du học sinh nhanh chóng thích ứng với học tập, sinh hoạt và văn hóa tại Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên thân thiện, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, môi trường học tập an toàn của trường là một trong những lý do bạn nên chọn lựa ngôi trường này.

University Of New Haven

University Of New Haven

University of New Haven là trường đại học dân lập được thành lập vào năm 1920 tại West Haven, Connectinut. Với quan điểm sinh viên là trung tâm cùa trường, University of New Haven đã thiết kế và phát triển các khóa học, chương trình phù hợp với từng sinh viên, chuẩn bị cho sinh viên một kiến thức toàn diện nhất trước khi sinh viên bước vào cuộc sống và làm việc.

Share In