Bang WashingtonDanh Sách Các Trường Tại Bang WASHINGTON

Danh Sách Các Trường Tại Bang WASHINGTON

Washington là tiểu bang nằm ở vùng Tây Bắc Thài Bình Dương của Hoa Kỳ, có phía Bắc giáp với Canada. Được đặt tên theo George Washington, tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, Washington được xếp hạng 18 về diện tích và 13 về dân số trong 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Washington hội tụ nhiều cảnh đẹp tự nhiên từ dãy núi Cascade trải dài Bắc-Nam phân chia khí hậu, những ngọn núi lữa, sông Columbia, dãy núi Olympic, và những khu rừng mưa nhiệt đới như Hoh Rainforest.

University Of Washington

University Of Washington

University of Washington, được thành lập vào năm 1861, là trường đại học công chuyên về nghiên cứu tại Seattle, tiểu bang Washington.Trường cũng được biết đến dưới tên Washington, và dân địa phương thường gọi trường này một cách vắn tắt là “The U” hoặc UW (đọc là “U-Dub”). Ðây là viện đại học lớn nhất tại vùng Tây Bắc Hoa Kỳ và là viện đại học lâu đời nhất tại duyên hải miền Tây. Ngoài ra, trong bản xếp hạng năm 2007 của tờ US News & World Report về “Các trường đại học ưu hạng Hoa Kỳ,” University of Washington được xếp vào tầng 1 của các viện đại học quốc gia và thứ 11 trong số tất cả các trường đại học công lập tại Hoa Kỳ.

Seattle Central Community College

Seattle Central Community College

Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ.

Hàng năm, 10.000 sinh viên Mỹ và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia nhập học trường Seattle Central Community College. Như hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng công lập có uy tín khác, Seattle Central rất tự hào về đội ngũ giảng viên xuất sắc, các lớp học nhỏ, chương trình học đa dạng, sự quan tâm kèm cặp sinh viên cũng như mức học phí tương đối thấp của trường.

Solomon Christian School (Dormitory)

Solomon Christian School (Dormitory)

Solomon Christian School là trường trung học dân lập tại Edmonds, Washington. Trường thiết kế nhiều chương trình giảng dạy nhằm chuẩn bị cho các học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết để theo đuổi học vấn cao hơn, ước mơ và thành công của bản thân như những chương trình chuẩn bị đại học về Nghệ Thuật, Sức Khỏe, Toán Học, Khoa Học…

Edmonds Community College

Edmonds Community College

Edmonds Community College là trường cao đẳng cộng đồng tại Lynnwood, Washington. Với mong muốn giúp các học sinh tiếp cận những cơ hội học tập và việc làm cao nhất, trường đã thiết kế 74 bằng liên kết, 54 chứng chỉ nghề nghiệp, tạo môi trường học tập, sáng tạo, và thành công cho sinh viên

Green River Community College

Green River Community College

Green River Community College là trường cao đẳng cộng đồng hai năm tại Auburn, Washingotn. Tại Green River, sinh viên có thể chọn từ nhiều chương trình học khác nhau như bằng liên kết, học kỹ thuật hoặc nghiệp vụ, chương trình dự bị cao đẵng, các khóa học kỹ năng cơ bản, ... Thiết bị giảng dạy chất lượng cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn sinh viên trong những lựa chọn cho ngành nghề.

Highline Community College

Highline Community College

Highline Community College là trường cao đẳng cộng đồng tại Des Moines, Washington. Trường cung cấp nhiều lựa chọn các ngành học, bằng cấp cho mục tiêu của từng sinh viên trong môi trường học thân thiện giữa các giảng viên và học sinh. Ngoài ra, trường còn có những hoạt động học tập, những buổi học ngoại khóa, thể thao, văn hóa xã hội.

North Seattle Community College

North Seattle Community College

North Seattle Community College là trường cao đẳng cộng đồng tại Seattle, Washington. Trường North Seattle cung cấp nhiều chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng những mong muốn của từng sinh viên từ chương trình cử nhân, đến các chương trình đại học liên kết, chương trình dạy nghề, … trong một môi trường thân thiện, giảng viên tận

Shoreline Community College

Shoreline Community College

Shoreline Community College là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Shoreline, Washington, vùng “Tây Bắc Thái Bình Dương”. Đây là trụ sở trung ương của nhiều ngành kỹ nghệ quan trọng : phần mềm (Microsoft, Adobe), công nghệ sinh học, khoa học không gian (Boeing), cà phê, y khoa, nghiên cứu. Trường có một ban cố vấn học tập và ban dịch vụ hỗ trợ sinh viên sẵn sàng giúp đỡ các du học sinh bất cứ lúc nào, cho một môi trường học tập thân thiện và cơ hội phát triền tiềm năng của bản thân.

Spokane Community College

Spokane Community College

Spokane Community College là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại East Spokane, Washington. Spokane Community College là một trong hệ thống trường Community College of Spokane. Trường có những chương trình học từ Anh Ngữ chuyên sâu đến bằng liên kết đại học, đáp ứng mọi điều kiện học tập của học sinh, môi trường học và sinh hoạt thoải mái, thân thiện, với những ban cố vấn, giảng viên nhiệt huyết nhanh chóng giúp các du học sinh với việc học tập tại trường và sinh hoạt theo lối sống văn hóa Mỹ.

Spokane Fall Community College

Spokane Fall Community College

Spokane Fall Community College là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại West Spokane, Washington. Spokane Fall Community College là một trong hệ thống trường Community College of Spokane. Trường có những chương trình học từ Anh Ngữ chuyên sâu đến bằng liên kết đại học, đáp ứng mọi điều kiện học tập của học sinh, môi trường học và sinh hoạt thoải mái, thân thiện, với những ban cố vấn, giảng viên nhiệt huyết nhanh chóng giúp các du học sinh với việc học tập tại trường và sinh hoạt theo lối sống văn hóa Mỹ.

Whatcom Community College

Whatcom Community College

Whatcom Community College là trường cao đẳng cộng đồng tại Bellingham, Washington. Trường cung cấp nhiều chương trình học khác nhau như chương trình bằng liên kết đại học, chương trình kỹ thuật công nghệ chuyên nghiệp và những khóa học Anh Ngữ chuyên sâu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các du học sinh, từ ngôn ngữ, văn hóa, sinh hoạt, học tập, và những kế hoạch nghề nghiệp tương lai.

City University Of Seattle

City University Of Seattle

City University – Seattle là trường đại học dân lập tại Seattle, Washington. Trường cung cấp nhiều khóa học từ bậc đại học đến các bậc cao học và các khóa chứng chỉ nghề nghiệp. Trường được xếp vào danh sách 50 trường hàng đầu về hệ thống giáo dục đại học theo U.S News & World Report

Share In