Bang OhioCác Trường Tại Bang Ohio

Các Trường Tại Bang Ohio

Ohio là tiểu bang nằm ở vùng Trung Tây của Hoa Kỳ. Ohio được xếp thứ 34 về diện tích, thứ 7 về dân sô và thứ 10 về mật độ dân số trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Về địa lý, Ohio có mạng lưới đường cao tốc lớn thứ 10 của Hoa Kỳ. Phía Bắc tiểu bang giáp với Lake Erie, tạo điều cho nhiều hàng hóa qua lại. Ngoài ra, tiểu bang còn giáp với Pennsylvania, Michigan, Ontario Canada, Indiana, Kentucky, và Virginia.

Ashland University

Ashland University

Ashland University là trường đại học dân lập tại Ashland, Ohio.Ashland University được xếp hạng trong top 200 trường đại học hàng đầu của Mỹ, theo U.S News & World Report, và xếp hạng trong top 15 các trường đại học có thành tích tốt của quốc gia. Ashland University cung cấp gần 70 chương trình đào tạo bậc đại học và cao học với quy mô lớp học nhỏ (9:1), thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại.

The University Of Findlay

The University Of Findlay

The University of Findlay là trường đại học dân lập thành lập vào năm 1882 tại Findlay, Ohio. Trường cung cấp hơn 60 chương trình đào tạo bậc đại học và 8 chương trình bậc cao học với quy mô lớp học nhỏ (16:1), môi trường học thân thiện, được giảng dạy dưới sự kèm cặp trực tiếp của các giảng viên trường. The University of Findlay được xếp vào những trường đại học tốt nhất năm 2011 theo thời báo U.S. News & World Report, “A Best Midwestern College” của Princeton Review và “100 Best Communities” của America’s Promise Alliance.

Share In