Du học SingaporeMột số câu hỏi thường gặp khi du học Singapore

Câu hỏi: Em được biết để học tập tại Singapore, không cần phải xin visa, nhưng cần một loại visa dành cho sinh viên là student pass. Xin cho biết cụ thể hơn về loại visa này, và thủ tục sẽ tiến hành ra sao?
Trả lời: Hiện nay, công dân Việt Nam đến Singapore không cần xin Visa và được phép lưu trú trong 1 tháng. Đối với các sinh viên đi học, các bạn cần xin student pass (Visa sinh viên).

Hệ thống giáo dục và đào tạo ở Singapore

Thời gian học: có 2 học kỳ , học kỳ 1 từ tháng 7 đến tháng 11; học kỳ 2 từ tháng 1 đến tháng 5.

Cuộc sống ở Singapore

Một thành phố xanh và sạch

Giới thiệu du học Singapore

Khi nhắc đến đảo quốc sư tử, mọi người đều biết đó chính là đất nước Singapore xinh đẹp, hiện đại, hiền hòa. Đồng thời, đây cũng chính là một xứ xở thịnh vượng. Singapore đánh giá cao giá trị con người, vì thế giáo dục là vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người ở đây. Giáo dục Singapore thu hút những nền tri thức tốt nhất, hiện đại nhất trên toàn thế giới. Tại đây, sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục và các trường quốc tế. Vả lại, điều kiện để du học Singapore không quá phức tạp, học phí lại tương đối rẻ so với các nước khác. Vì thế, Singapore không chỉ là nơi lý tưởng cho việc du lịch mà còn là một môi trường học tập tốt cho các du học sinh.

Share In