MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  Chúc mừng Chén Tai Múi (1952) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng gia đình Phùng Vĩ Thành (1963) Phó Kim Huê (1957) Phùng Tuấn Hào (1997) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh 143
  Chúc mừng Trần Nguyễn Gia (1989) được student pass du học Singapore 
  Chúc mừng Trịnh Tố Anh (1992) được visa định cư Úc diện hôn thê 
  Chúc mừng Lạc Chấn Khang (2000) và Lạc Mỹ (1966) được visa du lịch Canada dài hạn 
  Chúc mừng Tăng Chiêu Quân (1992) được visa định cư Úc diện hôn thê 
  Chúc mừng Lý Ngọc Thuyền (1960) được visa định cư Mỹ diện hôn thê 
   Chúc mừng Huỳnh Kim Thủy (1962) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Lý Mỹ Thanh (1986) được visa định cư Úc diện hôn thê 
  Chúc mừng Dương Quốc Thành (1969) được visa du lịch Úc 
  Chúc mừng Tàng A Sáng (1959) được visa du lịch Canada. Cảm ơn Lãnh Sự Canada đã giúp đỡ xét hồ sơ nhanh và cấp visa sớm
  Chúc mừng Huỳnh Vịnh Quân (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Dương Hoàng Mai (1997) được visa du học Úc 
  Chúc mừng La Xuân Phong (1951) được visa du lịch Canada dài hạn
  Chúc mừng Trần Hoàng Tú (1987) được visa định cư Úc diện hôn thê
  Chúc mừng Nghiêm Tử Lệ (1990) được visa định cư Mỹ diện hôn thê (hồ sơ trong vòng 5 tháng)
  Chúc mừng Trương Văn Long (1949) được visa du lịch Canada dài hạn (trước đây từng bị từ chói do tự làm hồ sơ)
  Chúc mừng Lưu Tuyết Lệ (1985) và Lưu Hải Khánh (1961) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Đàm Kim Dung (1991) được visa du học Đài Loan
  Chúc mừng Lâm Chí Cường (1997) được visa du học Canada
  Chúc mưng Huỳnh Diệu Bỉnh (1972) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Văn Kiều My (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Huỳnh Thúy Yến (1999) được visa du học Úc
  Chúc mừng em Châu Nguyễn Bá Thông (1997) được visa du học Mỹ
  Chúc mừng cô Trần Thị Mỹ Thanh (1956) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng gia đình chị Lê Thị Mỹ Linh (1980), anh Tô Chí Hùng (1979) và em Tô Thị Mộng Cầm (2008) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Ngô Văn Hưng (1988) được visa định cư Úc. Rất cảm ơn sự thông cảm và giúp đỡ của Tổng Lãnh Sự Úc tại TP. HCM cấp visa sớm
  Chúc mừng Nguyễn Hoàng Hải Yến (1994) được visa du học Úc
  Chúc mừng Lê Thị Ngọc Điệp (1958) được visa du lịch thăm thân Pháp
  Chúc mừng Lưu Mỹ Hồng (1960) và Lưu Mỹ Dung (1962) được visa thăm thân Úc. Rất cảm ơn sự thông cảm và giúp đỡ của Tổng Lãnh Sự Quán Úc cấp visa gấp

Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.


Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

 + Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

 + Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

 + Đã quen biết người bảo lãnh, vd: đã gặp mặt người bảo lãnh, và sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa được cấp

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Visa này chia làm 2 giai đoạn (tạm thời và vĩnh viễn), đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi. Trước tiên, đương đơn được cấp visa tạm thời để qua Úc đoàn tụ với người bảo lãnh.

Visa tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn. Trong 2 năm này, đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế (Medicare).

Sau 2 năm, nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp visa vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của Úc. Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh, đương đơn vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, vd: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau v.v…

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:
 
+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần vợ/chồng của họ theo diện hôn nhân

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho vợ/chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

+ Người bảo lãnh được bảo lãnh qua Úc dưới diện vợ/chồng trong 5 năm gần nhất

Ngoại trừ:

+ Vợ/chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

+ Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Lệ phí chính phủ: 63,590,000VND -
Đương đơn / 31.930.000VND - Người đi cùng 18 tuổi hoặc trên 18 / 16.050.000VND - Người đi cùng dưới 18 tuổi (cập nhật tháng 10/2014)

Thời gian xét đơn: khoảng từ 3-8 tháng (tùy thời điểm)

 Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan