MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 24/07/2015 Chúc mừng vợ chồng chú Bùi Văn Nam (1948), Đỗ Thị Hằng (1957) được visa du lịch Úc 6 tháng để chăm sóc con gái vừa sanh con
  + Ngày 17/07/2015 Chúc mừng Giang Thị Minh Tâm (1949) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 13/07/2015 Chúc mừng em Dương Tuyên (2000) được Student Pass du học Singapore
  + Ngày 09/07/2015 Chúc mừng Trần Thị Ngọc (1957) được visa định cư Canada
  + Ngày 08/07/2015 Chúc mừng Hồ Quốc Tuấn (1962) và con Hồ Ái Mỹ (1999), Hồ Huy Khoa (2000) được visa du lịch Mỹ
  Ngày 07/07/2015 Chúc mừng Huỳnh Kiết Trinh (1955), Huỳnh Bội Trinh (1960) được visa du lịch Đài Loan
  + Ngày 03/07/2015 Chúc mừng Phan Thị Yến (1957), Hồng Khiểm (1945) và hai cháu Trần Thổ Vinh (2000), Trần Tuấn Thành (2004) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 03/07/2015 Chúc mừng Trần Kim Yến (1970) được visa định cư Canada diện hôn nhân
  + Ngày 02/07/2015 Chúc mừng Lý Gia Diều (1988) được visa du lịch Úc thăm bà nội
  + Ngày 30/06/2015 Chúc mừng chị Trần Thị Ngọc (1957) được visa du lịch Mỹ thăm bạn
  + Ngày 17/06/2015 Chúc mừng Nguyễn Thị Thu Hà (1957) được visa định cư Canada
  + Ngày 08/06/2015 Chúc mừng Châu Thiếu Châu (1956) được visa du lịch Đài Loan
  + Ngày 03/06/2015 Chúc mừng Lâm Thiếu Vân (1960) và mẹ Huỳnh Kim (1935) được visa du lịch Thụy Sĩ
  + Ngày 30/05/2015 Chúc mừng Giang Dương Huệ Quân (1962) được visa du lịch Úc
  +Ngày 25/05/2015 Chúc mừng Chung Bích Vân (1982) được visa định cư Úc
  + Ngày 22/05/2015 Chúc mừng gia đình chị Trần Huệ Mẫn (1978), chồng Tạ Thoại Sanh (1976) và con Tạ Uyển San (2006) được visa du lịch Canada
  + Ngày 11/05/2015 Chúc mừng Nguyễn Hoàng Kim Quyên (1983) được visa du lịch Úc thăm bạn trai
  + Ngày 07/05/2015 Chúc mừng Nguyễn Huỳnh Ý Nhi (1992) được visa du học Úc
  + Ngày 02/05/2015 chúc mừng gia đình chị Tăng Ngọc Sang (1967) được visa định cư Mỹ
  + Ngày 30/04/2015 Chúc mừng Lư Cảm (1954) được visa du lịch Úc dài hạn
  + Ngày 28/04/2015 Chúc mừng Trần Huệ Xuân (1972) và con Trần Vĩnh Phát (2008) được visa du lịch Canada dài hạn thăm con du học
  + Ngày 22/04/2015 Chúc mừng Trần Thị Hoài (1956) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 17/04/2015 Chúc mừng Đinh Phương Thúy (1964) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 17/05/2015 Chúc mừng em Lê Phú Trọng (2011) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 15/04/2015 Chúc mừng gia đình Dương Kim Phượng (1979) và 2 con Bao Duong Jun Yi (2002), Bao Duong Pei Rou (2014) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 15/04/2015 Chúc mừng gia đình Hồ Thái Hòa (1971), Hà Huỳnh Hồng Thu (1985) và con Hồ Hà Huỳnh Long (2013) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 08/04/2015 Chúc mừng cô Hứa Thế Trinh (1965) được visa du lịch Úc
  + Ngày 03/04/2015 Chúc mừng cô Từ Thục Anh (1965) được visa du lịch Canada
  + Ngày 30/04/2015 Chúc mừng Tăng Gia Liêm (1999) được visa du học Canada
  + Ngày 26/03/2015 Chúc mừng gia đình Tăng Chiêu Hải (1988), chị Tăng Nhiệm Linh (1980) và mẹ Vương Hạnh Phương (1963) được visa du lịch Úc

Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.


Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

 + Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

 + Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

 + Đã quen biết người bảo lãnh, vd: đã gặp mặt người bảo lãnh, và sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa được cấp

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Visa này chia làm 2 giai đoạn (tạm thời và vĩnh viễn), đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi. Trước tiên, đương đơn được cấp visa tạm thời để qua Úc đoàn tụ với người bảo lãnh.

Visa tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn. Trong 2 năm này, đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế (Medicare).

Sau 2 năm, nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp visa vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của Úc. Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh, đương đơn vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, vd: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau v.v…

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:
 
+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần vợ/chồng của họ theo diện hôn nhân

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho vợ/chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

+ Người bảo lãnh được bảo lãnh qua Úc dưới diện vợ/chồng trong 5 năm gần nhất

Ngoại trừ:

+ Vợ/chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

+ Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Lệ phí chính phủ: 63,590,000VND -
Đương đơn / 31.930.000VND - Người đi cùng 18 tuổi hoặc trên 18 / 16.050.000VND - Người đi cùng dưới 18 tuổi (cập nhật tháng 10/2014)

Thời gian xét đơn: khoảng từ 3-8 tháng (tùy thời điểm)

 Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan