MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  Chúc mừng Đoàn Như Sơn (1964) được visa du lịch Úc (đã từng bị từ chối do tự làm hồ sơ) 
  Chúc mừng Nguyễn Thị Thúy Loan (1983) được visa định cư Úc diện hôn nhân 
  Chúc mừng cô chú Lâm Tứ Hùng (1957), Vương Thị Thu Vân (1954) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ 143 
  Chúc mừng cô Nguyễn Thị Thu Hương (1958) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Lương Vĩ Du (1996) được visa du học Úc
  Chúc mừng cô Nguyễn Ánh Phượng (1963) được visa hôn nhân Úc 
  Chúc mừng Trần Huỳnh Gia Quân (2001) được visa du học Canada va ba Trần Huỳnh Vị Mẫu (1966) được visa du lịch đi cùng con 
  Chúc mừng cô Ngô Huệ Linh (1964) được visa du lịch New Zealand 
  Chúc mừng Lợi Kim Thanh (1984) được visa du lịch Canada dài hạn 10 năm
  Chúc mừng Phùng Kiết Hưng (1951) được visa du lịch Mỹ 
   Chúc mừng Nguyễn Gia Yến (1984) được visa định cư Mỹ diện hôn thê. Hồ sơ 4 tháng có visa
  Chúc mừng Lư Gia Văn (1990) được visa du lịch Úc 
  Chúc mừng Lục Lệ Bình (1962) và Lý Quý Kim (1988) được visa du lịch Canada 
  Chúc mừng Chén Tai Múi (1952) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng gia đình Phùng Vĩ Thành (1963) Phó Kim Huê (1957) Phùng Tuấn Hào (1997) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh 143
  Chúc mừng Trần Nguyễn Gia (1989) được visa du học Úc
  Chúc mừng Trịnh Tố Anh (1992) được visa định cư Úc diện hôn thê 
  Chúc mừng Lạc Chấn Khang (2000) và Lạc Mỹ (1966) được visa du lịch Canada dài hạn 10 năm
  Chúc mừng Tăng Chiêu Quân (1992) được visa định cư Úc diện hôn thê miễn phỏng vấn
  Chúc mừng Lý Ngọc Thuyền (1960) được visa định cư Mỹ diện hôn thê 
  Chúc mừng Huỳnh Kim Thủy (1962) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Lý Mỹ Thanh (1986) được visa định cư Úc diện hôn thê 
  Chúc mừng gia đình anh Dương Quốc Thành (1969) được visa di dân thương mại Úc diện 188. Chúc mừng gia đình anh!!!
  Chúc mừng Tàng A Sáng (1959) được visa du lịch Canada. Cảm ơn Lãnh Sự Canada đã giúp đỡ xét hồ sơ nhanh và cấp visa sớm 
  Chúc mừng Huỳnh Vịnh Quân (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Dương Hoàng Mai (1997) được visa du học Úc 
  Chúc mừng La Xuân Phong (1951) được visa du lịch Canada dài hạn 10 năm
  Chúc mừng Trần Hoàng Tú (1987) được visa định cư Úc diện hôn thê
  Chúc mừng Nghiêm Tử Lệ (1990) được visa định cư Mỹ diện hôn thê (hồ sơ trong vòng 5 tháng)
  Chúc mừng Trương Văn Long (1949) được visa du lịch Canada dài hạn (trước đây từng bị từ chói do tự làm hồ sơ)

Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.


Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

 + Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

 + Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

 + Đã quen biết người bảo lãnh, vd: đã gặp mặt người bảo lãnh, và sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa được cấp

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Visa này chia làm 2 giai đoạn (tạm thời và vĩnh viễn), đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi. Trước tiên, đương đơn được cấp visa tạm thời để qua Úc đoàn tụ với người bảo lãnh.

Visa tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn. Trong 2 năm này, đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế (Medicare).

Sau 2 năm, nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp visa vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của Úc. Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh, đương đơn vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, vd: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau v.v…

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:
 
+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần vợ/chồng của họ theo diện hôn nhân

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho vợ/chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

+ Người bảo lãnh được bảo lãnh qua Úc dưới diện vợ/chồng trong 5 năm gần nhất

Ngoại trừ:

+ Vợ/chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

+ Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Lệ phí chính phủ: 63,590,000VND -
Đương đơn / 31.930.000VND - Người đi cùng 18 tuổi hoặc trên 18 / 16.050.000VND - Người đi cùng dưới 18 tuổi (cập nhật tháng 10/2014)

Thời gian xét đơn: khoảng từ 3-8 tháng (tùy thời điểm)

 Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan