MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  Chúc mừng Văn Kiều My (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Huỳnh Thúy Yến (1999) được visa du học Úc
  Chúc mừng em Châu Nguyễn Bá Thông (1997) được visa du học Mỹ
  Chúc mừng cô Trần Thị Mỹ Thanh (1956) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng gia đình chị Lê Thị Mỹ Linh (1980), anh Tô Chí Hùng (1979) và em Tô Thị Mộng Cầm (2008) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Ngô Văn Hưng (1988) được visa định cư Úc. Rất cảm ơn sự thông cảm và giúp đỡ của Tổng Lãnh Sự Úc tại TP. HCM cấp visa sớm
  Chúc mừng Nguyễn Hoàng Hải Yến (1994) được visa du học Úc
  Chúc mừng Lê Thị Ngọc Điệp (1958) được visa du lịch thăm thân Pháp
  Chúc mừng Lưu Mỹ Hồng (1960) và Lưu Mỹ Dung (1962) được visa thăm thân Úc. Rất cảm ơn sự thông cảm và giúp đỡ của Tổng Lãnh Sự Quán Úc cấp visa gấp
  Chúc mừng Liao Chung Sheng (1997) được visa du học Mỹ
  Chúc mừng chú Nguyễn Minh Quang (1952) và cô Bùi Thị Thanh Hương (1954) được visa du lịch Úc dài hạn
  Chúc mừng Mai Thành Đạt (1995) được visa du học Úc
  Chúc mừng Diệp Kim Oanh (1962) được visa du lịch Canada dài hạn (từng rớt visa do trước đây tự xin)
  Chúc mừng Lý Phụng Dửng (1956) được visa định cư Mỹ
  Chúc mưng gia đình 5 người Nguyễn Lê Ngọc Minh (1977) được visa du lịch Úc
  Chúc mừng Trương Công Đức (1967) được visa du lịch Pháp
  Chúc mừng Nguyễn Tuấn Huy (2001) được visa du học Úc
  Chúc mừng gia đình 7 người ông Trần Phước (1964) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Phan Văn Dình (1961) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Giang Tuyết Lan (1967) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Trần Tuệ (1958), Quách Thu Dung (1988) được visa du lịch Mỹ
  Chúc mừng Thái Tú Phương (1964) được visa du lĩch Mỹ
  Chức mừng Đặng Mỹ Thy (1996) được visa du học Úc
  Chúc mừng Huỳnh Đại (1998) được visa du học Úc
  Chúc mừng Văn Mỹ Duyên (1997), Văn Mỹ Quân (2000) được visa du học Canada và ba Văn Kính Thiện (1965) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Tăng Cẩm Phát (1967) và vợ Lương Thế Thường (1964) được visa du lịch Canada
  Chúc mừng Lư Tam Hủ (1955) và chồng Huỳnh Hải An (1952) được visa định cư Mỹ
  Chúc mừng Trịnh Tố Anh (1992) được visa du lịch Úc trong khi đang chờ đợi kết quả xét duyệt visa định cư
  Chúc mừng Phạm Tuấn Hùng (1980) được visa định cư Úc diện hôn nhân (từng bị từ chói do dịch vụ khác làm hồ sơ)
  Chúc mừng Trương Ngọc Quỳnh Giao (2000) được visa du học Úc

Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.


Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

 + Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

 + Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

 + Đã quen biết người bảo lãnh, vd: đã gặp mặt người bảo lãnh, và sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa được cấp

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Visa này chia làm 2 giai đoạn (tạm thời và vĩnh viễn), đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi. Trước tiên, đương đơn được cấp visa tạm thời để qua Úc đoàn tụ với người bảo lãnh.

Visa tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn. Trong 2 năm này, đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế (Medicare).

Sau 2 năm, nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp visa vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của Úc. Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh, đương đơn vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, vd: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau v.v…

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:
 
+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần vợ/chồng của họ theo diện hôn nhân

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho vợ/chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

+ Người bảo lãnh được bảo lãnh qua Úc dưới diện vợ/chồng trong 5 năm gần nhất

Ngoại trừ:

+ Vợ/chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

+ Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Lệ phí chính phủ: 63,590,000VND -
Đương đơn / 31.930.000VND - Người đi cùng 18 tuổi hoặc trên 18 / 16.050.000VND - Người đi cùng dưới 18 tuổi (cập nhật tháng 10/2014)

Thời gian xét đơn: khoảng từ 3-8 tháng (tùy thời điểm)

 Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan