KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 18/04/2013 Chúc mừng Lê Phú Nhanh (1966) được visa du lịch Úc
  + Ngày 18/04/2014 Chúc mừng cô Thạch Mỹ Ngọc (1952) được visa du lịch Canada (đã từng rớt 2 lần do tự làm hồ sơ)
  + Ngày 18/04/2014 Chúc mừng Trịnh Bích Lệ (1967) được visa định cư diện con bảo lãnh cha mẹ 143
  + Ngày 08/04/2014 Chúc mừng cô Thang Lệ Nga (1959) được visa du lịch New Zealand
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Tiêu Thị Kim Châu (1983) được visa định cư Úc diện hôn nhân (miễn phỏng vấn và được visa subclass 100)
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng cô Trần Thị Kim Xuyến (1953) và em Nguyễn Mai Linh (1996) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ 143
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Nguyễn Đặng Quỳnh Như (1985) được visa du lịch Úc trong khi đang chờ đợi xét duyệt visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Ngụy Xuân Hồng (1987) được visa du lịch Thụy Sĩ
  + Ngày 26/03/2014 Chúc mừng Lương Muối (1963) được visa du lịch Úc
  + Ngày 26/03/2014 Chúc mừng gia đình cô chú Lê Thị Tuyết Mai (1957), Châu Kim Lam (1958), Châu Hoàng Oanh (1989) được visa định cư Úc diện con bảo lãnh cha mẹ 173
  + Ngày 19/03/2014 Chúc mừng Huỳnh Trí Đức (1951) và Phan Hảo (1954) được visa du lịch Úc
  + Ngày 13/03/2014 Chúc mừng Nguyễn Đình Thạch Vũ (1978) được visa du học Úc
  + Ngày 06/03/2014 Chúc mừng Tiêu Bội Lan (1986) được visa Mỹ diện hôn thê
  + Ngày 05/03/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Xuân (1954) được visa du lịch Canada - thời hạn visa 8 năm ra vào nhiều lần
  + Ngày 05/03/2014 Chúc mừng Võ Thị Tuyết Nga (1981) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 03/03/2014 Chúc mừng cô Lê Thị Hồng (1965) được visa du lịch thăm thân Úc
  + Ngày 21/02/2014 Chúc mừng Nguyễn Ngọc Đoan Trang (1980) đưọc visa du học Thạc Sĩ
  + Ngày 17/02/2014 Chúc mừng Nguyễn Hùng Cường (1965) được visa thăm thân Úc - Cảm ơn lãnh sự Úc đã xét duyệt hồ sơ gấp trong 5 ngày
  + Ngày 15/01/2013 Chúc mừng Bùi Nguyễn Tuyết Mai (1988) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 03/01/2014 Chúc mừng cô Lâm Thị Tám (1944) được visa du lịch Úc
  + Ngày 31/12/2013 Chúc mừng cô Dương Liên (1954) được visa du lịch Úc thăm bạn
  + Ngày 23/12/2013 Chúc mừng Lương Tuyết Nhi (1995) được visa du học Mỹ
  + Ngày 20/12/2013 Chúc mừng cô Lý Mỹ Huệ (1956) được siêu visa Canada
  + Ngày 18/12/2013 Chúc mừng em Đậu Đăng Duy (2001) được visa du học Úc và mẹ Đỗ Thị Mai Lan (1970) được visa giám hộ
  + Ngày 9/12/2013 Chúc mừng Mang Quốc Dũng (1991) được visa du học Canada
  + Ngày 9/12/2013 Chúc mừng Trần Thi Thi (1994) được visa du học Mỹ
  + Ngày 9/12/2013 Chúc mừng Lê Thị Bảo Duyên (1997) được visa du học Úc
  + Ngày 06/12/2013 Chúc mừng cô Huỳnh Muối (1953) được visa du lịch New Zealand
  Ngày 26/11/2013 Chúc mừng cô Đinh Thị Ngọc Xinh (1963) được visa du lịch Canada
  + Ngày 26/11/2013 Chúc mừng Văn Thị Kiều Ngân (1991) được visa định cư Canada

Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.


Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

 + Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

 + Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

 + Đã quen biết người bảo lãnh, vd: đã gặp mặt người bảo lãnh, và sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa được cấp

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Visa này chia làm 2 giai đoạn (tạm thời và vĩnh viễn), đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi. Trước tiên, đương đơn được cấp visa tạm thời để qua Úc đoàn tụ với người bảo lãnh.

Visa tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn. Trong 2 năm này, đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế (Medicare).

Sau 2 năm, nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp visa vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của Úc. Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh, đương đơn vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, vd: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau v.v…

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:
 
+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần vợ/chồng của họ theo diện hôn nhân

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho vợ/chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

+ Người bảo lãnh được bảo lãnh qua Úc dưới diện vợ/chồng trong 5 năm gần nhất

Ngoại trừ:

+ Vợ/chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

+ Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Lệ phí chính phủ: 60.891.000VND -
Đương đơn / 30.230.000VND - Người đi cùng 18 tuổi hoặc trên 18 / 15.120.000VND - Người đi cùng dưới 18 tuổi (cập nhật tháng 7 2013)

Thời gian xét đơn: khoảng từ 3-8 tháng (tùy thời điểm)

 Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan