KHÁCH HÀNG CÓ VISA GẦN ĐÂY NHẤT

  + Ngày 11/07/2014 Chúc mừng nguyễn Triều Đại (1978) được visa du lịch Úc diện có người thân bảo lãnh
  + Ngày 11/07/2014 Chúc mừng Ngô Hữu Thanh Tâm (1974) có visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 08/07/2014 Chúc mừng cô Ngô Thị Vinh (1956) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 03/07/2014 Chúc mừng cô Huỳnh Tịnh Trang (1964) được visa du lịch Canada thời hạn 6 năm nhập cảnh nhiều lần
  + Ngày 25/06/2014 Chúc mừng Huỳnh Cần Hưng (1960) được visa du lịch Mỹ (sau khi chúng tôi lấy được visa du lịch canada)
  + Ngày 23/06/2014 Chúc mừng gia định chị Lưu Ly Thao (1974), Nguyễn Hải Sơn (1974), Nguyễn Hoàng Duy (2006) và Nguyễn Hoàng Long (2002) được visa du lịch Úc
  + Ngày 13/06/2014 Huỳnh Cần Hưng (1960) được visa du lịch Canada
  + Ngày 13/06/2014 Chúc mừng Phạm Phú Tân (2000) được visa du học Mỹ
  + Ngày 10/06/2014 Chúc mừng Hà Anh (1949) và cháu Lữ Tỷ Hân (2004) được visa du lịch Úc
  + Ngày 05/06/2014 Trương Phụng Nhi (1983) được visa du lịch Úc
  + Ngày 05/06/2014 Chúc mừng Đặng Thị Sơn Bảo (1943) đươc visa du lịch Pháp
  + Ngày 02/06/2014 Chúc mừng Lạc Tuyết Linh (1988) được visa hôn thê Mỹ
  + Ngày 30/05/2014 Chúc mừng Phạm Huệ Phương (1985) được visa hôn thê Mỹ
  + Ngày 23/05/2014 Chúc mừng Huỳnh Thị Trang (1962) cùng con Trương Huỳnh Phú (2004) được visa du lịch Úc
  + Ngày 22/05/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Phúc (1953) được visa du lịch Úc
  + Ngày 19/05/2014 Chúc mừng Quách Ngọc Huê (1965) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 15/05/2014 Chúc mừng Văn Thị Kiều Trang (1989) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 14/05/2014 Chúc mừng Nguyễn Trần Vinh Bảo (1980) cùng 2 con Nguyễn Vinh Bạch (2007) và Nguyễn Ngoc Minh Khuê (2008) được visa Úc diện người phụ thuộc visa du học của vợ
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng Nguyễn Thị Bích Trân (1988) được visa du học Úc
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng Dương Tú Linh (1958) được visa du lịch thăm thân Úc
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng Võ Thị Diễm Phương (1990) được visa định cư Úc diện 101 - Cha bảo lãnh con
  + Ngày 12/05/2014 Chúc mừng cô Từ Em Em (1968) và 2 con phụ thuộc Huỳnh Phước Thiên (1993) và Huỳnh Mỹ Yến (2002) được visa định cư Úc diện hôn thê
  + Ngày 09/05/2014 Chúc mừng cô Đinh Phương Thúy (1964) được visa du lịch thăm thân Pháp
  + Ngày 09/05/2014 Chúc mừng cô Phạm Thị Lan (1962) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 07/05/2014 Chúc mừng cô Thi Bửu Liên (1967) được visa du lịch Mỹ
  + Ngày 18/04/2013 Chúc mừng Lê Phú Nhanh (1966) được visa du lịch Úc
  + Ngày 18/04/2014 Chúc mừng cô Thạch Mỹ Ngọc (1952) được visa du lịch Canada (đã từng rớt 2 lần do tự làm hồ sơ)
  + Ngày 18/04/2014 Chúc mừng Trịnh Bích Lệ (1967) được visa định cư diện con bảo lãnh cha mẹ 143
  + Ngày 08/04/2014 Chúc mừng cô Thang Lệ Nga (1959) được visa du lịch New Zealand
  + Ngày 31/03/2014 Chúc mừng Tiêu Thị Kim Châu (1983) được visa định cư Úc diện hôn nhân (miễn phỏng vấn và được visa subclass 100)

Visa định cư Úc theo diện hôn nhân visa 309

Loại visa này dành cho đương đơn là vợ/chồng của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc.


Yêu cầu cơ bản:

Đương đơn phải chứng minh được:

 + Đã kết hôn với người bảo lãnh; hoặc

 + Đã sống chung với người bảo lãnh ít nhất 12 tháng trước khi nộp đơn; hoặc

 + Đã quen biết người bảo lãnh, vd: đã gặp mặt người bảo lãnh, và sẽ kết hôn với người bảo lãnh trước khi visa được cấp

Đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Visa này chia làm 2 giai đoạn (tạm thời và vĩnh viễn), đương đơn chỉ cần nộp đơn một lần và đóng phí một lần mà thôi. Trước tiên, đương đơn được cấp visa tạm thời để qua Úc đoàn tụ với người bảo lãnh.

Visa tạm thời có giá trị 2 năm kể từ ngày nộp đơn. Trong 2 năm này, đương đơn được đi làm và được hưởng trợ cấp y tế (Medicare).

Sau 2 năm, nếu đương đơn vẫn còn chung sống với người bảo lãnh thì sẽ được cấp visa vĩnh viễn và trở thành thường trú nhân của Úc. Nếu đương đơn không còn sống chung với người bảo lãnh, đương đơn vẫn có thể xin thường trú nếu nằm trong những trường hợp đặc biệt, vd: người phối ngẫu chết, không thể chung sống vì bị khinh thường, bạc đãi hoặc bạo hành, đã có con với nhau v.v…

Bộ đơn sẽ không hợp lệ nếu:
 
+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh 2 lần vợ/chồng của họ theo diện hôn nhân

+ Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh diện hôn nhân cho vợ/chồng cũ của họ trong 5 năm gần nhất

+ Người bảo lãnh được bảo lãnh qua Úc dưới diện vợ/chồng trong 5 năm gần nhất

Ngoại trừ:

+ Vợ/chồng trước của người bảo lãnh đã chết hoặc bỏ người bảo lãnh để rơi những đứa con cho người bảo lãnh

+ Người bảo lãnh và đương đơn có con chung

Lệ phí chính phủ: 60.891.000VND -
Đương đơn / 30.230.000VND - Người đi cùng 18 tuổi hoặc trên 18 / 15.120.000VND - Người đi cùng dưới 18 tuổi (cập nhật tháng 7 2013)

Thời gian xét đơn: khoảng từ 3-8 tháng (tùy thời điểm)

 Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan