Georgia Perimeter College

Trường Georgia Perimeter (Georgia Perimeter College) là trường cao đẳng hệ hai năm được đặt tại Atlanta, Georgia. Trường tiền là học viện Georgia Perimeter và đã trở thành trường cao đẳng vào năm 1964. Trường cung cấp các chương trình học liên kết, đào tạo nghề và cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực như Nghệ thuật, Lịch sử, Cục Quản lý Báo chí, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tư pháp hình sự, Nha khoa Vệ sinh và quản lý hỏa hoạn... Trường có sáu cơ sở trên lãnh thổ Atlanta, bao gồm: Clarkston, Decatur, Dunwoody, Lawrenceville, Alpharetta Center tại GSU và Newton.


CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHUYÊN SÂU

Chương trình anh ngữ (ELS) tại Georgia Perimeter hỗ trợ các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết cho những sinh viên đến từ các quốc gia mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Chương trình có nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp và được thiết kế phù hợp cho các sinh viên chuẩn bị vào học chương trình cao đẳng của trường. Sinh viên học chương trình anh ngữ sẽ được học tại cơ sở Clarkston và Dunwoody.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG

Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, cung cấp đa số những ngành nghề mà sinh viên đang tìm kiếm như: Khoa học thiên văn, kiến trúc, sinh học, hóa học, kinh tế, luật, công nghệ thông tin,  nhân sự, toán học…

Sinh viên đã có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (TOEFL minimum 48 iBT or 460 Paper) có thể đăng ký vào học chương trình cao đẳng của trường mà không phải thông qua chương trình anh ngữ chuyên sâu.

Học phí

Học Phí$7,850
Phòng Và Ký Túc Xá$5,510
Phí Sách Vở$1,600
Phí Khác$1,020
Tổng cộng ước lượng$15,980

Thời gian học

2 kỳ: Mùa xuân (Tháng 1), Mùa Thu (Tháng 8)

Điều kiện đăng ký nhập học

Chứng chỉ Tiếng Anh: TOEFL 450, TOEFL iBT 48, IELTS 4.5

Share In
Các tin liên quan