Danh Sách Các Trường Tại Bang CONNECTICUT

Connecticut là tiểu bang nằm ở vùng đông bắc Hoa Kỳ. Connecticut là tiểu bang nhỏ thứ 3 và có mật độ dân cư dông thứ 4 của Hoa Kỳ.

Connecticut có khí hậu ôn hòa với đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island. Dòng song Connecticut River chia đôi tiểu bang, và ra biển Đại Tây Dương.


Connecticut hiện được biết đến với sự giàu có bậc nhất của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có sự chênh lệch lớn về thu nhập toản bang. Theo nguyên cứu 2013 của Phoenix Marketing International, Connecticut có số lượng triệu phú đứng thứ 3 Hoa Kỳ.

Thủ phủ: Hartford
Thành Phố lớn nhất: Bridgeport

Connecticut

Cờ

Connecticut Flag

Với bờ diển dài, Connecticut có truyền thống phái triển hàng hải lâu đời. Từ đầu thế kỷ 18, tiểu bang bắt đầu phát triển công nghiệp chế tạo và các tập đoàn tài chính: các công ty bảo hiểm đầu tiên tại Hartford, và quỹ tự bảo hiểm rủi ro đầu tiên tại Fairfield.

Về giáo dục, Các trường từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 được quản lý chặt chẽ bởi tổ chức Connecticut State Board of Education. Ngoài ra, trường đại học luật quốc gia đầu tiên được đặt tại Litchfield, Connecticut – trường Litchfield Law School. Trường Hartford Public High School là trường trung học lâu đời thứ 3 của Hoa Kỳ.

Bridgeport

Bridgeport

Hartford

Hartford

New London

New London

 DANH SÁCH TRƯỜNG TẠI CONNECTICUT 

TRƯỜNG TRUNG HỌC DÂN LẬP THÀNH PHỐ QUẬN
     
Đang cập nhật    

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG
THÀNH PHỐ QUẬN
     
Đang cập nhật    

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP
THÀNH PHỐ QUẬN
University of Bridgeport Bridgeport Fairfield County
University of New Haven
West Haven New Haven County

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP
THÀNH PHỐ QUẬN
     
     
Đang cập nhật    

 

TRƯỜNG NGHỀ
THÀNH PHỐ QUẬN
Đang cập nhật    

 

Share In
Các tin liên quan