Wayne State University

Đại học Wayne (Wayne State University) là một trường nghiên cứu công lập ở Detroit, Michigan, ra đời vào năm 1933 dưới sự hợp nhất của nhiều trường.

Đại học Wayne có khoảng 33,000 sinh viên.Trường không chỉ là nơi học tập, trường còn luôn là nơi đặt nền móng đầu tiên giúp sinh viên có cơ hội và mở ra con đường đến với thành công. Trường là nơi mà mọi sinh viên đều có cơ hội trau dồi kiến thức; nơi mà ý tưởng và sự tò mò giúp sinh viên khám phá, phát triển và gìn giữ cuộc sống; nơi mà sinh viên học về thế giới trong lớp học và được trang bị kiến thức thực tế phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp.


Trường Đại học Công lập Wayne là mô hình thu nhỏ sống động về thế giới thực và là một trung tâm đối thoại, tranh luận và sáng tạo. Ảnh hưởng của trường vượt ra ngoài khuôn viên trường và cộng đồng trong khu vực. Các cựu sinh viên của trường làm việc tại Mỹ và và trên thế giới từ phòng xử án và phòng họp của Ban Giám đốc, nhà hát và phòng thí nghiệm, trường học và bệnh viện, và thư viện và cộng đồng dân cư quanh trường. Trường không chỉ đào tạo con người, mà còn làm thay đổi con người, nhờ đó sinh viên của trường có thể thay đổi thế giới.

Tên trường: Wayne State University
Loại trường: Trường đại học công lập
Địa chỉ: Detroit – Wayne County – Michigan
Website: http://wayne.edu/

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Các sinh viên nộp đơn ghi danh nhập học nếu không đủ khả năng Anh ngữ thì có thể ghi danh vào Học viện Anh ngữ (English Language Institute, hay ELI). Vì đây là chương trình Anh ngữ chuyên sâu duy nhất tại vùng đô thị Detroit, học viện ELI chuyên dạy về phương pháp giao tiếp bằng tiếng Anh, hướng dẫn về môi trường văn hóa và luyện kỹ năng học tập cho các sinh viên không nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đến từ khắp nơi trên thế giới.
Việc chính yếu của học viện ELI là giúp cho sinh viên học ngoại ngữ dần dần có thêm tự tin với khả năng ngôn ngữ của họ khi họ trở nên thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh. Học viện ELI mang đến cho sinh viên một chương trình giảng dạy ngoại ngữ toàn diện và tiến tiến, với các hướng dẫn và phương pháp giảng dạy Anh ngữ xuất sắc nhất cùng với các công nghệ hiện đại nhất để học ngoại ngữ tại Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết tại: http://www.eli.wayne.edu/

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH

Trường WSU được National Science Foundation (Quỹ Khoa học Quốc gia) sắp hạng một trong 50 trường đại học công lập có ngân sách cao nhất dành cho các công trình nghiên cứu, với một ngân khoản hơn 235 triệu USD dành riêng cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong năm 2007. Trường là thành viên của tổ chức University Research Corridor (Hành lang Nghiên cứu Đại học), cùng với hai trường đại học University of Michigan và Michigan State University. Qua nỗ lực của cả ba trường, trường thu thập được 95% tổng ngân khoản nghiên cứu do chính quyền liên bang tài trợ trong tiểu bang Michigan và bảo đảm cho sinh viên của chúng tôi ở mọi cấp lớp và trình độ được có cơ hội theo đuổi các chương trình nghiên cứu họ tự chọn.

Các ngành học chính:

1.    Business Administration
2.    Education
3.    Engineering
4.    Fine, Performing & Communication Arts
5.    Law
6.    Liberal Arts & Science
7.    Library and Information Science
8.    Medicine
9.    Nursing
10.    Pharmacy and Health Sciences
11.    Social Work
 

Thông tin chi tiết các khóa học bậc đại học: http://wayne.edu/programs/undergrad/
Thông tin chi tiết các khóa học bậc cao học : http://wayne.edu/programs/graduate/

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

3 kỳ: Mùa Thu (tháng 8), Mùa Đông (Tháng Một), Mùa Xuân/ Hè (Tháng 5, 6)

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC:

BẬC ĐẠI HỌC:

  • Chứng chỉ Anh Ngữ: TOEFL iBT 79 – 80, IELTS 6.5

BẬC CAO HỌC:

  • Bằng thạc sỹ cần điểm GPA 2.7 / 4.0
  • Bằng tiến sỹ cần điểm GPA 3.0 / 4.0
  • Chứng chỉ Anh Ngữ: TOEFL 550, TOEFL iBT 79, IELTS 6.5

HỌC PHÍ

Các học phí bên dưới dựa trên 30 credit hours cho 1 năm học và chưa bao gồm các phí nhà ở, sinh hoạt.

BẬC ĐẠI HỌC:

Học Phí     $23,216
Phí Khác $223
Tổng cộng ước lượng $23,43

BẬC CAO HỌC:

Học Phí   $41,172
Phí Khác $291
Tổng cộng ước lượng $41,463

Thông tin chi tiết: http://reg.wayne.edu/pdf-tuition/tuition-fee-chart-fall-2014.pdf

 

Share In
Các tin liên quan