Các Trường Tại Bang Nevada

Nevada là tiểu bang nằm ở vùng Tây Nam của Hoa Kỳ. Wisconsin được xếp thứ 7 về diện tích, thứ 35 về dân sô và có mật độ dân số thấp thứ 9 trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Về địa lý, tiểu bang Nevada gần như nằm trong vùng núi và lưu vực, bị chia cắt bởi nhiều dãy núi Bắc Nam. Sông Humbolt trải dài từ Đông sang Tây ở phía Bắc tiểu bang. Khu vực Las Vegas, phía nam tiểu bang, nằm trọn trong sa mạc Mojave. Dãy núi lớn nhất tiểu bang là dãy Spring Mountain, ngay phía tây của Las Vegas. Nevada được xếp thứ 2 về số lượng núi tại nơi đây, được mệnh danh là “Most Mountain” State.


Nền kinh tế của Nevada gắn liền với Du Lịch (giải trí và những hoạt động cá cược), khai thác mỏ và chăn nuôi gia súc. Các khu vực resort như Las Vegas, Reno, Lake Tahoe và Laughlin thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước và thế giới. Nevada có số lượng phòng khách sạn bình quân đầu người cao nhất tại Hoa Kỳ.

Thủ phủ: Carson City
Thành Phố lớn nhất: Las Vegas

Nevada

Cờ

Nevada Flag

Về giáo dục, Nevada có hàng trăm trường công lập và dân lập với các bậc từ tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học. Clark County School District là quận trường đại học lớn thứ 5 của Hoa Kỳ.

Carson

Carson City

Reno

Reno

Las Vegas

Las Vegas

DANH SÁCH TRƯỜNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG THÀNH PHỐ QUẬN
College of Southern Nevada Las Vegas Clark
     
     

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP THÀNH PHỐ QUẬN
University of Nevada, Las Vegas Las Vegas Clark
University of Nevada, Las Vegas – Shadow Lane Campus Las Vegas Clark
University of Nevada, Reno Reno Washoe

 

 

Share In
Các tin liên quan