Quarry Lane School

The Quarry Lane School được thành lập vào nắm 1991, tại Dublin, California. Trường Quarry Lane cung cấp chương trình giáo dục đặc biệt dựa trên nhu cầu và sở thích của từng học sinh. Quy mô lớp nhỏ, những khóa học phát triển tính cách, những lớp phát triển kỹ năng và học tập cường độ cao, Trường Quarry Lane thúc đẩy học sinh phát triển toàn bộ nững tiềm năng của bản thân và theo đuổi các mục tiêu của bản thân.


Tên trường: Quarry Lane School
Loại trường: Trung Học Dân Lập
Địa chỉ: Dublin – Alameda county – California
Giáo dục: Lớp 1 đến Lớp 11

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU ESL:

Trường cung cấp khóa học Tiếng Anh Chuyên Sâu ESL cho những học sinh cần củng cố vốn Anh Ngữ của bản thân trong học tập và cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH:

Trường Tư Thục Quarry Lane giảng dạy cho học sinh từ cấp mẫu giáo đến cấp lớp 12. Tuy nhiên, trường chỉ nhận du học sinh từ cấp lớp 1 đến lớp 11.

Với mong muốn giành cho các học sinh mọi cơ hội có thể được nhận vào những trường đại học, Trường Quarry Lane đã nghiên cứu và thiết kế 3 chương trình học khác biệt:

  • Chương Trình chuẩn bị cho đại học – một chương trình giáo dục nhằm giúp học sinh có thể có đủ mọi điều kiện được các trường đại học, cao đẳng chấp thuận
     
  • Chương trình Khoa Học, Kỹ Thuật, Công Nghệ - một chương trình chuẩn bị cho học sinh để trở thành những nhà khoa học, kỹ sư trong tương lại
     
  • Chương Trình bằng tốt Nghiệp Trung Học Quốc Tế - một chương trình học dự bị đại học được công nhận quốc tế, là tiêu chuẩn chấp thuận của các trường đại học nổi tiếng.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC:

  • Trường nhận du học sinh quốc tế từ cấp lớp 1 đến lớp 11
  • Chứng chỉ Anh Ngữ: Trường cần chứng chỉ Anh Ngữ TOEFL để có thể đánh giá và sắp xếp lớp nâng cao trình độ Anh Ngữ cho các du học sinh. Những học sinh có điểm TOEFL iBT 80 trở lên có thể tham gia học các khóa học của trường toàn thời gian.

HỌC PHÍ:

International Academy: Tuition 2014 - 2015 School Year
GRADE LEVELYEARLY
Junior Kindergarten$23,000
Kindergarten$23,000
1 - 5th Grade$23,000
6 - 8th Grade$28,500
9 - 12th Grade$28,500

 

Share In
Các tin liên quan