Marymount College

Trường thành lập năm 1932, là trường công giáo tư thục đào tạo khóa 2-4 năm. Trường được hiệp hội các trường cao đẳng phía Tây công nhận và xếp vào các trường đại học phía Tây. Trường nằm dọc theo bờ biển đẹp như tranh vẽ Rancho Palos Verdes – California, là một trong những trường cao đẳng bình dị nhất nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh đẹp tuyệt vời của biển Thái bình dương và bờ biển phía Nam California. Thị trấn Rancho Palos Verdes rất an toàn và có khu dân cư gần Los Angeles. Sinh viên trường sẽ thích thú với thời thiết dễ chịu quanh năm và các hoạt động ngoài trời phong phú gần trường. Ngoài ra, có những chuyến tham quan đều đặn đến các điểm văn hoá giải trí hấp dẫn khắp khu vực Los Angeles cũng như các bảo tàng, triển lảm nổi tiếng khắp thế giới, Disneyland và các điểm khác trong vùng.


Thứ 6 ngày 29/03/2013 trường cao đẳng Marymount được thông báo là đang đổi tên thành trường Đại học Marymount California (MCU) để phản ánh sử chuyển đổi của các tổ chức giáo dục có tuổi đời là 45 năm đào tạo để được công nhận giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHUYÊN SÂU

Marymount không cung cấp chương trình anh ngữ chuyên sâu cho sinh viên chưa có chứng chỉ ngoại ngữ. Những sinh viên chưa có chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu để vào học khóa chính có thể học anh ngữ tại trường King’s College. Đây là trường chuyên đào tạo tiếng anh cho những sinh viên quốc tế để lấy chứng chỉ tiếng anh.

CHƯƠNG TRÌNH  ĐẠI HỌC

Chương trình giảng dạy thuộc nhiều lĩnh vực như: Quản trị kinh doanh, nghiên cứu truyền thông, khoa học nhân văn, những chương trình này bổ sung cho khoảng gần 30 chương trình liên kết thuộc các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học.

Điều kiện để đăng ký vào trường:

Chứng chỉ tiếng anh: TOEFL 60 iBT, IELTS 6.0
GPA: 2.5 / 4.0

Khai giảng: Mùa xuân: tháng 1, mùa thu: tháng 8

Học Phí, Phí Sinh Hoạt và Các chi khí khác:

Học Phí$34,112
Phòng và Ký Túc Xá$12,988
Chi Phí Cá Nhân$2,369
Chi Phí Sách Vở$1,722
Chi Phí Đi Lại$853
Chi Phí Bảo Hiểm$1,250
Tổng cộng ước lượng$53,294


 

Share In
Các tin liên quan