Visa định cư Úc theo diện người thân còn lại - visa 115

Loại visa này dành cho đương đơn có anh chị em hoặc cha mẹ là thường trú nhân hoặc công dân Úc đương đơn và vợ/chồng đương đơn không có người thân nào khác ngoại trừ những người thân ở Úc.

Thời gian chờ đợi lên đến 50 năm cho visa này.


Điều kiện cơ bản:

Đương đơn và vợ/chồng đương đơn không có người thân là anh chị em hoặc cha mẹ (ruột hoặc ghẻ) hoặc con cái đã trưởng thành nào hết ngoại trừ những người thân ở Úc.

Ghi chú:

- Người bảo lãnh có thể là anh /chị / em/ cha mẹ (ruột hoặc ghẻ) hoặc vợ chồng của họ.

- Vợ/chồng & con cái phụ thuộc (thông thường dưới 18 tuổi) & những người thân phụ thuộc (phần lớn sống phụ thuộc vào đương đơn một khoảng thời gian trong quá khứ) của đương đơn được đi cùng.

Ngoài ra, các đương đơn đi cùng cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.

Sau khi được chấp thuận, đương đơn và những người đi cùng được cấp visa thường trú vĩnh viễn.

Là thường trú nhân, quý vị có quyền sống, làm việc và học tập ở Úc vô thời hạn.

Quý vị được hưởng những phúc lợi về y tế medicare (ngay lập tức), an sinh xã hội (phải chờ một thời gian), nhập quốc tịch Úc (phải hội đủ một số điều kiện về thời gian thường trú).

Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Share In
Các tin liên quan